HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu?

Mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu?

Những chiếc đồng hồ đắt đỏ của Rolex đang dần chiếm được cảm tình của những bậc thượng lưu người Việt, nhu cầu cho nhãn hiệu đồng hồ này đang ngày một tăng lên. Tuy nhiên, mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu luôn là một câu hỏi nan giải hiện nay khi mà Rolex đang thắt chặt kênh phân phối, hơn nữa thị trường Việt rất ít nguồn cung cấp cho sản phẩm cao cấp này.

Ở Việt Nam hiện nay chỉ có 2 đại lý phân phối chính thức, khiến cho việc mua sản phẩm này trở nên khó khăn hơn. Câu hỏi mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu được đặt ra liên tục đã thúc đẩy những cuộc giao dịch mua bán loại đồng hồ này diễn ra ngày càng nhiều nhưng phương tiện chủ yếu là trên Internet. Bởi số lượng khan hiếm khiến cho việc mua bán sản phẩm này không thể tăng lên một quy mô nhất định.

Các sản phẩm rolex được mua bán chủ yếu là những sản phẩm đã qua sử dụng, xách tay từ nước ngoài và rủi ro của những giao dịch này là cực kì lớn. Khi vấp phải vấn đề mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu khiến cho khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm này phải tìm kiếm khắp nơi, thậm chí là các thông tin rao vặt trên Internet. Điều này đồng nghĩa với việc xảy ra nhiều các cạm bẫy, lừa đảo khi mua bán.

Để trả lời cho câu hỏi này, mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu, chúng tôi khuyên bạn nên đến những đại lý phân phối độc quyền của Rolex để đảm bảo mua đúng hàng thật và có chế độ bảo hành hợp lý. Bên cạnh đó, nếu vì lý do địa lý hay giới hạn sản phẩm của những đại lý này, bạn có thể đặt mua sản phẩm mình muốn qua các trang mua bán uy tín của nước ngoài, tránh xa các website, diễn đàn rao vặt không có căn cứ để xác định, nguồn gốc, tên tuổi người bán.

Thị trường ngày càng sôi nổi nhưng sản phẩm lại khan hiếm khiến cho các vấn đề xung quanh câu hỏi mua đồng hồ rolex chính hãng ở đâu xảy ra ngày càng nhiều. Cách tốt nhất để bảo vệ mình là không nên mua bán những nơi không đáng tin cậy để tránh trường hợp mua phải hàng nhái, hàng giả và hàng đã qua biến đổi kết cấu.