Trang chủ » Mua đèn led Philips ở đâu tốt

Mua đèn led Philips ở đâu tốt

(Ngày đăng: 13-07-2016 07:52:35)
icon facebook   icon google plus  
Khi mà đất nước ngày càng phát triển, thị trường hàng hóa ngày càng nhiều, đa dạng và phong phú thì sự trà trộn giữa hàng giả và hàng thật cũng ngày một tinh vi hơn. Cũng bởi vậy mà có không ít khách hàng lo lắng khi mua bất cứ sản phẩm gì? Làm sao để có thể phân biệt được hàng thật hàng giả, mua sản phẩm ở đâu tốt chứ không riêng gì đèn led Philips.

 

Đèn led Philips phân phối nhiều trên thị trường nên chuyện có một số hàng hóa giả trà trộn vào thị trường cũng là điều khó tránh khỏi. Bởi vậy mà bạn cần lưu ý hững điều sau khi mua sản phẩm để đảm bảo hàng hóa của bạn là tốt nhất và không gây ảnh hưởng đến thương hiệu của sản phẩm. Bạn có thể đến trực tiếp showroom của Philips 110A, CMT8, Quận 3, TPHCM để mua hàng. Còn tại các cửa hàng bán lẻ bên ngoài thì mức giá sẽ khác nhau, thay vào đó bạn có thể đến các nhà phân phối chính thức của Philips để mua hàng. Trong đó có Thái Dương, Hoàng Phát, Điện tập, Trường Giang.... Tại các cửa hàng này, bạn sẽ được tư vấn giá cả, loại đèn phù hợp với nhu cầu và được bán với giá tốt nhất, bạn sẽ biết được mình nên mua bóng đèn Philips ở đâu tốt. Hiện showrom ở 140, Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, HCM của Hoàng Phát Lighting là địa chỉ tốt nhất mà các bạn ở khu vực Bình Thạnh hoặc gần khu vực đó có thể dễ dàng đến đây xem mẫu mã các loại đèn led Philips và nhận được nhiều ưu đãi về giá cũng như chất lượng sản phẩm. Nếu bạn ở Hà Nội thì bạn có thể đến các đại lý, cửa hàng uy tín chất lượng hoặc đến các siêu thị điện, máy… để có thể tha hồ lựa chọn sản phẩm và sở hữu cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Đèn led Philips sản phẩm luôn cũng cấp cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất, và cung cấp sự hài lòng cho quý khách hàng. Hãy luôn là người bạn đồng hành cùng Philips.