399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Mua bánh xe đẩy hàng ở đâu tại TP HCM

Mua bánh xe đẩy hàng ở đâu tại TP HCM

Xe đẩy hàng đang trở thành một công cụ không thể thiếu tại các nhà xưởng và xưởng sản xuất hiện nay. Vì thế, để các loại xe đẩy hàng luôn có chất lượng tốt nhất, bánh xe đẩy hàng luôn phải liên tục được nâng cấp. Vậy mua bánh xe đẩy hàng ở đâu tại TP HCM?

Bánh xe đẩy hàng có vai trò quan trọng như thế nào?

Bên cạnh khung xe đẩy hàng, bánh xe đẩy hàng cũng được coi là một bộ phận có chức năng quan trọng. Có thể đỡ được toàn bộ khối lượng của xe, bánh xe đẩy hàng là bộ phận chịu lực nhiều nhất. Không tính đến việc phải di chuyển liên tục, bánh xe đẩy hàng nhanh chóng bị xuống cấp nhanh chóng.

Mua bánh xe đẩy hàng ở đâu tại TP HCM

Vì thế, bánh xe đẩy hàng nếu không được bảo dưỡng và lựa chọn phù hợp sẽ không thể sử dụng lâu dài, cũng như gây nguy hiểm cho công nhân trong quá trình làm việc.

Bánh xe đẩy hàng là bộ phận quan trọng mà mỗi doanh nghiệp và người thiết kế không thể không lưu ý trong một thiết kế xe đẩy hàng.

Có bao nhiêu loại bánh xe đẩy hàng?

Để giúp xe đẩy hàng hoạt động linh hoạt hơn, bánh xe đẩy hàng đã được thiết kế và nghiên cứu với nhiều chủng loại và được sản xuất từ vật liệu chuyên dụng.

Hiện nay, trên thị trường, có 5 loại bánh xe chuyên dụng thường được sử dụng trong các công xưởng:

1. Bánh xe đẩy hàng từ nhựa cao su

Cao su là loại vật liệu cổ điển nhất được dùng trong sản xuất bánh xe. Đây là loại vật liệu được đánh giá với nhiều tính năng phù hợp nhất với bánh xe đẩy hàng.

Bánh xe đẩy hàng từ cao su có rất nhiều tính năng đặc biệt như có độ bền lớn, lâu bị hao mòn theo thời gian, mức độ chịu lực của bánh xe lớn, dễ dàng di chuyển ở nhiều địa hình,…

2. Bánh xe đẩy hàng từ nhựa PA

Bánh xe đẩy hàng từ nhựa PA là loại bánh xe được ứng dụng phổ biến trong sản xuất xe đẩy hàng. Bánh xe đẩy hàng từ nhựa PA có nhiều tính chất nổi bật như:

+ Có độ bền lớn, lâu bị hao mòn theo thời gian

+ Có sức bền lớn nên phù hợp với các loại xe đẩy hàng có khối lượng lớn

+ Có khả năng chống thấm nước cũng như các loại hoá chất độc hại như xăng, dầu,..

3. Bánh xe đẩy hàng từ nhựa PP

Bánh xe đẩy hàng từ nhựa PP đươc sản xuất từ nhựa PP- một hợp chất Polypropylen, một vật liệu có tính vật lí và cơ học cao. Chính vì thế, bánh xe đẩy hàng từ nhựa PP có nhiều tính chất như:

+ Độ bền cao, chịu được nhiều lực tác động lớn từ bên ngoài

+ Phù hợp với các loại xe đẩy hàng có trọng tải nhỏ và vừa

+ Được đa dạng hoá với nhiều kiểu dáng khác nhau

4. Bánh xe đẩy hàng từ nhựa PU

Nhựa PU cũng là một loại vật liệu được sử dụng khá nhiều trong công nghiệp bởi nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Khả năng chống thấm nhiều loại hoá chất cũng như hơi ẩm từ môi trường

+ Có độ bền và chống chịu sự ma sát và bao mòn sau một thời gian dài sử dụng

+ Không để lại các dấu vết bánh xe khi di chuyển dù trọng tải của xe lớn

+ Không gây nên hiện tượng xóc quá nhiều trong khi di chuyển, nhất là khi di chuyển qua các vị trí không được bằng phẳng

5. Bánh xe đẩy hàng từ nhựa TPU

So với nhiều loại bánh xe đẩy hàng khác, bánh xe đẩy hàng từ nhựa TPU được sử dựng ít hơn nhưng không hẳn là không phổ biến. Bánh xe đẩy hàng từ nhựa TPU có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Khả năng chống chịu hao mòn và hoá chất

+ Độ đàn hồi lớn và chống chịu lại được nhiều tác động từ bên ngoài.

Mua bánh xe đẩy hàng ở đâu tại TPHCM?

Sản xuất công nghiệp ngày càng được mở rộng tại TPHCM, chính vì thế, nhu cầu sử dụng xe đẩy hàng ngày càng lớn. Để tìm mua bánh xe đẩy hàng ở TPHCM không hề khó khăn, vì hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh vật liệu sản xuất bánh xe đẩy hàng. Tuy nhiên, chúng ta cần lưu ý đến những điểm sau khi chọn mua bánh xe đẩy hàng:

- Giấy phép liên quan đến chứng nhận chất lượng về bánh xe đẩy hàng cũng như giấy phép chứng nhận chất lượng của bánh xe đẩy hàng.

- Mức giá niêm yết mà cơ sở kinh doanh bánh xe đẩy hàng cung cấp cho doanh nghiệp, mức giá bán lẻ và bán sỉ.

- Dịch vụ liên quan đến bảo hành chất lượng, chính sách đổi trả trong trường hợp có các sản phẩm bị lỗi.

Khi một cơ sở kinh doanh bánh xe đẩy hàng đáp ứng những yếu tố trên, thì chất lượng của bánh xe đẩy hàng luôn được đảm bảo cũng như các yếu tố lợi ích của doanh nghiệp.

Mong rằng với những chia sẻ trên, các bạn có thêm nhiều thông tin liên quan đến cơ sở mua bánh xe đẩy hàng tại TPHCM. Ghé thăm trang web của chúng tôi để cập nhật thường xuyên các tin tức mới nhé!