HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Minh Châu Corp đại náo cộng đồng gMO tháng 11

Minh Châu Corp đại náo cộng đồng gMO tháng 11

Cộng đồng gMO Việt đang háo hức chờ đón một tháng 11 đầy thăng hoa cùng NPH MCCorp nói chung và game Minh Châu nói riêng. Mở đầu là lễ hội Halloween hoành tráng kéo dài tới ngày 09/11 với nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn.


Sự kiện cộng đồng Halloween kéo dài từ 21/10 đến hết ngày 09/11
 
Mùa hè vừa qua là khoảng lặng của Minh Châu Game trên thị trường gMO Việt, đặc biệt sau sự ra mắt của hàng loạt tựa game mới. Tuy nhiên, Minh Châu Game vẫn chứng tỏ được khả năng cũng như sức hút vốn có của mình. Đối với 1 tựa game sở hữu một lối chơi hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt như Minh Châu Game thì việc duy trì vị thế tiên phong và được cộng đồng đón nhận sau hơn 2 năm phát triển cũng là một sự nỗ lực rất lớn tới từ NPH. Đặc biệt, sau khi phiên bản mới “Nghịch Chuyển Càn Khôn” được ra mắt, sửa hết các lỗi và được cộng đồng đón nhận nồng nhiệt. Thực sư, hiếm có game mobile online nào làm được như thế. 
 
Những thay đổi của cộng đồng Minh Châu Game từ sau update
 
Với việc xuất hiện những tính năng mới như hệ thống kinh mạch, trang bị Diệt Hồn hay kho bí kíp thất truyền của phiên bản “Nghịch Chuyển Càn Khôn”, rất nhiều game thủ đã mượn ngòi bút để thể hiện nỗi niềm tâm sự của mình.
 Cộng đồng Minh Châu Game thực sự đã trở lại và lợi hại như xưa
 
Tâm sự của game thủ phantrinh8 trong ngày đầu ra phiên bản mới: “Một buổi sáng với đầy biến động, chưa bao giờ các anh hùng có măt đầy đủ như vậy. Không phải riêng ở server Đồng Quan của mình mà toàn cõi Minh Châu trở nên sống động đến mức “ra đường găp địch, về nhà găp ban” dù ở bất cứ nơi nào. Các bác top server tỏ ra khá phấn khích và sẵn sàng 1 trân chiến khẳng đinh vi thế của mình. Có thể vì nghe tin ra bộ đồ mới, vì vậy mà các anh tài đang ráo riết chuẩn bị hết sức kĩ càng: từ chiến công đến, thẻ exp, Minh Ngọc…”.
 
Gay cấn dù chỉ là một con Boss cùng sự bất lực của Frozen: “Boss lúc 12h, thấy rõ Ngô quyết tâm thế nào, mình tuy online trễ tầm 2-3 phút, nhưng vẫn đối mặt với dàn vip bên Ngô do anh tài Frozen chỉ huy. Dù bên mình toàn những tay mang danh hiệu “anh hùng núp” cùng bất lời của địa hình bằng phẳng mà team chỉ còn 3 anh sắp tàn. Thật may mắn, các anh em “kéo co” quá hay dù bên đối phương là “huyền thoại” Frozen. Cuối cùng, với sự phối hợp của các anh em lần đầu tiên bên Thục đã kéo Boss nhanh hơn cả  Frozen. Có vẻ rất lâu rùi Frozen mới gặp cảnh khốn đốn đến vậy".
 
Cộng đồng Minh Châu Game đã trở lại và lợi hại như xưa qua các bản tin thời sự được cập nhật liên tục thu hút sự giao lưu bàn tán. Phóng viên chiến trường phải không ngừng tay viết và tường thuật lại những cuộc chiến nảy lửa, khốc liệt diễn ra giữa 3 nước độc lập Ngụy-Thục-Ngô từ các hoạt động: "Hỗn Chiến Tam Quốc , Đại Chiến Tam Quốc, Tam Quốc Phân Tranh". Ngoài ra, các chủ đề về phiên bản mới luôn nóng hổi và được bàn tán 24h/7 trên diễn đàn.  
 
Sự kiện cộng đồng lớn nhất tháng 10 – Halloween vẫn chưa kết thúc
 
Dành cho toàn bộ cộng đồng game thủ MCCorp từ gamer đến member trên diễn đàn, Lễ Hội Kinh Hoàng - cuộc thi cosplay chào đón lễ hội Halloween vô cùng thú vị và đơn giản đã nhận được rất nhiều hưởng ứng cùng số lượng bài tham gia đông chưa từng có. Với nguyên liệu chỉ là túi nilon, giấy, bút màu… và không thể thiếu được chiếc chổi quét nhà “thần kỳ”, những bức ảnh vừa ngộ nghĩnh vừa hài hước liên tục được đăng trong mục event Halloween.  
 1 số bài dự thi Halloween cực chất của game thủ Minh Châu
 
Đáng chú ý, ý tưởng của cộng đồng game thủ MCCorp không chỉ đơn giản tới từ những bộ đồ hóa trang mà còn có nhiều ý nghĩa sâu xa khác như: tận dụng từ rác thải để tạo nên bộ trang phục Thần chết thân thiện với môi trường hay gấp origami về 1 số con vật và nhân vật. Sự kiện “Lễ Hội Kinh Hoàng” sẽ kéo dài đến tận ngày 09/11 và chiếc điện thoại Mobiistar Touch Bean 452 Trị Giá 2.590k cùng nhiều thẻ cào Mobay Card giá trị đang chờ đợi chủ nhân của những bộ trang phục thật đẹp mắt, độc đáo, vui nhộn nhất.