Trang chủ » Máy cắt sắt thuỷ lực tiện lợi không tốn sức

Máy cắt sắt thuỷ lực tiện lợi không tốn sức

(Ngày đăng: 05-05-2015 08:23:14)
icon facebook   icon google plus  
Máy cắt sắt thuỷ lực là một trong những loại máy cắt sắt thép với tốc độ nhanh lại không gây ra tiếng ồn và tốn sức lực của người cắt. Nhờ vào việc cắt bằng thuỷ lực mà tốc độ cắt những đoạn thép trong xây dựng được đẩy nhanh một cách chóng mặt.

máy cắt sắt thuỷ lực

Trong các loai máy cắt sắt tốt nhất hiện nay trên thị trường thì phải kể đến loại máy cắt sắt thuỷ lực với cách cắt sắt (chủ yếu là những đoạn sắt, thép cuộn) bằng hệ thống thuỷ lực cực kì hay. Chỉ cần cố định được vị trí cần cắt sau đó sẽ có một hệ thống cắt bằng thuy lực ép vào vị trí cắt khiên cho thanh sắt bị đút đôi ra như kiểu bạn bẻ gãy một cục sắp. Với hệ thống thuỷ lực có lực đẩy lên tới vài tấn thì việc cắt ngang một thanh sắt trở nên dễ dàng, đơn giản, không tốn công sức, lợi ích về năng suất, an toàn về cháy nổ,...

Có thế nói việc chế tạo ra một chiếc máy cắt sắt thuỷ lực là một phát minh hiện đại có tính ứng dụng cao trong công nghiệp và xây dựng. Nhờ vào những chiếc máy như thế này mà tốc độ cũng như năng suất làm việc được tăng cao một cách không tưởng. Bạn có thể mua những chiếc máy cắt sắt thuỷ lực tại nhầu hết còn công ty chuyên phân phối máy cắt sắc trên thị trường Tp Hồ Chi mính.