399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 4 M6 phục vụ chiếu sáng

Máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 4 M6 phục vụ chiếu sáng

Với thiết kế máng đèn Rạng Đông kết hợp với 4 bóng, loại máng đèn FS 40/36 x 4 M6 đang là lựa chọn tốt nhất cho những khu vực cần được chiếu sáng nhiều.

Với sự phổ biến của cái tên Rạng Đông trên thị trường chiếu sáng hiện nay thì không quá khó khăn để bạn tìm được một sản phẩm ưng ý trong vô vàn những sản phẩm mà công ty Rạng Đông đang sản xuất. Với sự đa đạng về mẫu mã, máng đèn Rạng Đông chia ra nhiều loại khác nhau giúp cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn theo nhu cầu.

Nhiều người quan niệm rằng để tiết kiệm chi phí để lắp đặt và sử dụng hàng tháng thì nên lắp một vài loại máng đèn Rạng Đông có càng nhiều bóng càng tốt thay vì phải lắp nhiều máng đèn. Suy nghĩ như vậy chỉ thực sự đúng và đem lại hiệu quả chiếu sáng trong trường hợp không gian mà bạn chọn lựa để lắp bóng là không gian rộng, thiếu ánh sáng và yêu cầu sử dụng ánh sáng liên tục.

Cũng như vậy máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 4 M6 được thiết kế phù hợp sử dụng cho các khu vực rộng cần ánh sáng lan tỏa như phong họp lớn, hành lang kéo dài, bệnh viện, thư viện... Vì đối với những không gian này sử dụng nhiều máng đèn thông thường sẽ không đạt yêu cầu về thẫm mỹ cũng như việc lắp đặt sẽ rắc rối hơn vì có quá nhiều máng đèn. Vì vậy máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 4 M6 vừa đạt yêu cầu về lắp đặt do máng đèn lắp đến 4 bóng vừa có tính thẩm mỹ cao vì nhìn vào tổng thể không quá nhiều máng đèn Rạng Đông nên không gây cảm giác rối mắt.

Các linh kiện và chóa tán quang đều nên Máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 4 M6 rất thuận tiện lắp đặt  và bảo trì, những góc cạnh được thiết kế hợp lý tránh được hiện tượng chói mắt

Máng đèn Rạng Đông FS 40/36 x 4 M6 không chỉ chiếu sáng hợp lý mà còn mang lại một không gian hoàn toàn tự nhiên phù hợp với đa số các công trình lớn.