HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • Mâm giàn giáo như thế nào là đạt tiêu chuẩn.

Mâm giàn giáo như thế nào là đạt tiêu chuẩn.

Mâm giàn giáo như một tấm ván được thiết kế để kết hợp với hệ thống giàn giáo giúp cho người lao động đứng lên trên đó một cách an toàn. Hầu như tất cả các loại mâm giàn giáo hiện nay điều cùng một kích thước 310 hoặc 360mm.

mâm giàn giáo

Trong hệ thống giàn giáo cũ thì có một hệ thống cũng cực kì quan trọng đó là mâm giàn giáo. Mâm giàn giáo là một tấm ván thép có tác dụng bắt ngang qua hệ thống giàn giáo với móc khoá vòng cung giúp tạo thành một tấm ván vẫn chắc bắt ngay trên hệ thống giàn giáo. Các công nhân có thể dễ dàng đứng lên mâm giàn giáo trên hệ thông giàn giáo để xây dựng một cách an toàn.

Mâm giàn giáo phải đảm bảo được khả năng chịu lực cao, không bị rỉ rét, không bị ăn mòn, oxi hoá, ... Mâm giản giáo phải được thiết kế làm sao để đảm bảo chịu đựng sức nặng của người lao động kèm thêm những vật liệu xây dựng khác, thông thường khả năng chịu lực của mâm giàn giáo được đánh giá là khá cao.

Hiện nay có khá nhiều công ty chuyên cung cấp và sản xuất giàn giáo trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm mua mâm giàn giáo tại bất cứ của hàng cung cấp vật liệu xây dựng, giàn giáo nào trên thị trường. Và thường tất cả các mâm giàn giáo mới được sản xuất gần đây điều đạt tiêu chuẩn vì công nghệ sản xuất mâm giàn giáo đã được phổ biến và không có gì xa lạ. Hãy cẩn thận với những công ty cung cấp mâm giàn giáo không có uy tính và chất lượng để đảm bảo được chất lượng thành phần của mâm giàn giáo.