HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lưu ý khi sử dụng máy hút sữa

Lưu ý khi sử dụng máy hút sữa

Hiện nay việc dùng máy hút sữa là rất nhiều bởi không phải chị em phụ nữ nào sau khi sinh xong cũng đều tiết ra nhiều lượng sữa cho bé. Trẻ trong 6 tháng đầu thì sữa mẹ rất quan trong đối với trẻ. Nên máy hút sữa là một trong những cách chữa cháy giúp mẹ.

Tuy nhiên không nên qua lạm dụng đối với sửa dụng máy hút sữa trong nhiều trường hợp. Bởi bên cạnh những ưu điểm vốn có của nó thì vần còn rất nhiều nguy hiểm ẩn chứa mà không phải mẹ nào cũng quan tâm trong quá trình sử dụng.

Bởi máy hút sữa là loại phương tiện sử dụng nhờ có chiều điện, có liên kết chặt chẽ với nguồn điện nên nếu quá chủ quan trong việc sử dụng sẽ khiến các mẹ bị điện giật rất nguy hiểm. Bên cạnh đó sử dụng máy hút sữa không đúng nhiệt độ bởi độ quay của máy sẽ khiến cho các mẹ bị bỏng rát, có thể gay thương tích đối với các mẹ.

Vậy nên để tránh những thảm họa đó thì các mẹ nên lưu ý những điểm sau đây:

Đầu tiên nên cần rút phích cắm ngay sau khi sử dụng xong. Trong những tình trạng gấp hay có việc cũng không được để sản phẩm trong tình trạng còn cắm dây. Việc vô ý thức này sẽ khiến bạn vô tình bị điện giật.

Tránh xa tầm tay của trẻ. Không nên vừa hút sữa vừa trông trẻ mà hãy nhờ giám hộ khác hoặc đặt trẻ ở xe đẩy em bé cách xa nơi bạn hút sữa để đảm bảo an toàn cho trẻ.

Tuyệt đối không được sử dụng máy hút sữa trong bồn tắm hoặc những nới có nước ẩm thấp rất dễ điện giật. Không nên sử dụng trong những lúc mệt mỏi hoặc buồn ngủ và không kiểm soát được máy hút sữa.

Không được mua những mặt hàng máy hút sữa không đạt chuẩn, không chính hãng hay kém chất lượng vừa gây nguy hiểm vừa gây bệnh. Bảo quản máy hút sữa ở những nơi khô ráo tránh ánh sáng mặt trời. Và nếu có hư hại gì không nên tự ý sữa chữa.

Những lưu ý trên vừa bảo vệ cho mẹ và bé, vừa giúp sử dụng máy an toàn chất lượng hơn. Cách tốt nhất nên hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm.