HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lựa chọn thông minh cùng Dell Workstation M7510

Lựa chọn thông minh cùng Dell Workstation M7510

Dell Workstation M7510 là dòng máy tính trạm cao cấp với những thiết kế chuyên biệt cùng những cải tiến ưu việt hơn, tin chắc đối với người sử dụng đây sẽ là một trong số những dòng máy tính xách tay đáng mong đợi nhất.

lựa chọn thông minh cùng Dell Workstation M7510

1. Cấu hình mạnh mẽ, bền bỉ

Đối với các tín đồ công nghệ thì khi nhắc đến những dòng máy tính trạm có hiệu năng “khủng” thì không thể không nhắc đến chiếc laptop Dell Workstation M7510.  Đây là dòng máy tính được nâng cấp hơn từ phiên bản là dòng laptop trạm M4800 trước đây. Với những cải tiến từ phiên bản cũ, laptop Dell Workstation M7510 có cấu hình vô cùng mạnh mẽ với khả năng xử lý thông tin cực nhanh nhờ vào bộ vi xử lý thuộc dòng Intel Core i5 cao cấp. Bên cạnh đó, một đặc điểm khác giúp laptop Dell Workstation M7510 dễ dàng ghi điểm trong mắt của những kỹ sư đồ họa đó là sử dụng card đồ họa Quadro M1000M với 2GB, 8GB RAM DDR4 bus 2.133 MHz cho phép người dùng xử lý các thao tác đồ họa tích hợp như chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế 3D, hay tạo hiệu ứng animation mượt mà hơn, mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn. Ngoài ra, dòng máy này được trang bị ổ cứng có dung lượng cực kì lớn, tối đa 1 TB tạo một không gian lưu trữ vô cùng thoải mái cho người dùng có nhu cầu sử dụng các phần mềm chiếm dung lượng bộ nhớ khá lớn như các phần mềm làm phim chuyên nghiệp hay phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop CS6.

2. Thời lượng pin “trâu”

Một đặc điểm khá nổi bật khác mà không thể bỏ qua khi nhắc đến laptop Dell Workstation M7510 đó là thời lượng sử dụng pin được cải tiến rõ rệt, với thời gian sử dụng pin đạt mức 6 giờ 40 phút theo nhà sản xuất khi bạn vận hành đồng loạt các thao tác như chính sửa ảnh, lướt web, chơi game online, hoặc thao tác trên văn bản. Với tính năng này người dùng không cần phải lo lắng về sự gián đoạn trong quá trình sử dụng khi chiếc máy tính đang hoạt động nhưng hết pin, hoặc đơn giản hơn bạn không cần phải mang theo sạc pin hay cắm sạc thường xuyên khi sử dụng. Đây thật sự là lựa chọn thông minh giúp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả.

3. Khả năng tản nhiệt tốt

Laptop Dell Workstation M7510 được thiết kế với khả năng hạ nhiệt thiết bị đạt tới mức tối ưu. Điều này vô cùng quan trọng góp phần duy trì khả năng hoạt động ổn định của thiết bị, tránh tình trạng máy quá nóng, dẫn đến hiện tượng chậm hay lag trong suốt quá trình bạn thao tác trên máy tính. Chính đặc tính này góp phần giảm thiểu những hao phí và duy trì tuổi thọ của thiết bị ở mức tối đa. Đặc biệt nếu bạn là dân đồ họa chuyên nghiệp thì nên cân nhắc đến yếu tố này bởi thông thường khi chạy các phần mềm thiết kế đồ họa máy rất dễ bị nóng vượt mức nhiệt độ cao nhất của bộ xử lý là 60 độ C (đồ họa Quadro M1000M là 70 độ C).

Nhìn chung, laptop Dell Workstation M7510 có khá nhiều ưu điểm đặc biệt thích hợp cho cả dân văn phòng có nhu cầu sử dụng máy tính thường xuyên hay dân đồ họa và IT với các tác vụ phức tạp. Do đó không mấy khó hiểu khi nói rằng đây sẽ là một sự lựa chọn thông minh phù hợp với mọi đối tượng.