HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khám phá
  • lựa chọn đèn Led Duhal cho khộng gian nội thất

lựa chọn đèn Led Duhal cho khộng gian nội thất

Tùy vào từng không gian mà chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm đèn Led Duhal sao cho phù hợp với khoảng không.

Các không gian trong một gia đình thường chỉ có vài không gian chính sau: phòng khách, phòng ăn, WC, phòng ngủ... tuy nhiên không có nhiều sự khác biệt lắm quan trọng là việc bạn muốn làm nổi bật không gian lên như thế nào. Việc đó mới làm tốn tiền của bạn, vì thế hãy để chúng tôi những nhà phân phối sẽ lựa chọn những sản phẩm đèn Led Duhal phù hợp nhất với bạn.

1. Phòng khách: 

Phòng khác là nơi mà được sử dụng nhiều nhất trong ngôi nhà của bạn, là bộ mặt của ngôi nhà và là không gian quan trọng nhất. Chính vì vậy khi lựa chọn đèn cần lưu ý:

+ Đèn phải đủ sáng, tối thiểu phải đạt 250-300Lux

+ Có nhiều chế độ sáng: Khi có khách và đông người cần bật hết các đèn để cho phòng khách nhà bạn sáng sủa và sang trọng, còn khi xem tivi, ngồi nghe nhạc... cần độ sáng vừa phải và không bị chói mắt.

+ Chọn đèn: Như vậy khi lựa chọn đèn cần lựa chọn các loại đèn sau: Đèn Led Duhal downlight; đèn chùm; đèn trang trí gắn tường; đèn hắt tranh; đèn tuýp hắt sáng. Đồng thời nên chọn ánh sáng trắng để không bị mỏi mắt

+ Vị trí đặt công tắc: Do phòng khách là vị trí trung tâm của nhà bạn nên cần bố trí các công tắc sao cho hợp lý nhất. Chẳng hạn khi bạn đi làm về và bước vào phòng phải có ngay công tắc để bật đèn sáng, khi bạn đi ngủ phải tắt được đèn đang bật... Chính vì vậy cần phải bố trí nhiều vị trí công tắc bật cho 1 đèn.

den-led-duhal

 2. Bếp:

+ Cũng như phòng khách bếp cũng là không gian công cộng của nhà khi chọn đèn cũng phải chọn cho đủ độ sáng, tối thiểu 200-250Lux.

+ Các loại đèn: Đèn ăn, đèn Led Duhal tuyp , Đèn ốp trần...

+ Ánh sáng: nên chọn ánh sáng trắng

3. Phòng ngủ:

+ Phòng ngủ là nơi riêng tư của mỗi cá nhân trong nhà, là nơi để nghỉ nghơi sau 1 ngày lao động do đó cần ấm cũng. Khi chọn đèn cần chọn các đèn có độ sáng vừa phải để và phải không chói mắt. Độ sáng tối thiểu khoảng 200Lux

+ Chọn đèn Led Duhal: Các đèn dùng cho phòng ngủ: Đèn tuýp Led, Đèn downlight, đèn gắn tường, đèn rọi tranh. Có thể chọn ánh sáng ấm cho ấm cũng và dễ ngủ.

+ Bố trí đèn: Phòng ngủ rất quan trọng do đó việc bố trí đèn cũng rất quan trọng và rất nhiều người thường không hay để ý tới. Khi bố trí đèn trong phòng ngủ cần lưu ý:

- Không nên bố trí đèn chùm, quạt ngay phía trên giữa giường ngủ vì sẽ có cảm giác bất an, hay gặp ác mộng

- Bố trí đèn sao cho khi nằm ngủ không bị chói mắt

- Có nhiều chế độ bật tắt đèn

- Khi nằm trên giường hay khi đi ra ngoài phải bật, tắt được tất cả các đèn

- Nếu có tivi phải có đèn chiếu sáng khi xem ti vi nhưng đèn không được làm chói mắt

- Không bố trí đèn chiếu sáng chính  rọi thẳng vào mắt khi nằm trên giường ngủ