HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Liệu trình căng da mặt gồm bao nhiêu bước?

Liệu trình căng da mặt gồm bao nhiêu bước?

Những cách căng da mặt khác nhau thì chắc chắn liệu trình sẽ có nhiều thay đổi và phù hợp với các nghiên cứu, chứng minh lâm sàng để mang đến hiệu quả cao và an toàn nhất. Dưới đây sẽ là ví dụ cụ thể để bạn có thêm gợi ý trả lời chính xác nhất về liệu trình làm căng da mặt.

Trong số những giải pháp được tin dùng thì căng da mặt bằng phẫu thuật chính là một trong những ví dụ được nhiều người quan tâm vì có thể mang lại hiệu quả khác nhau và an toàn hơn. Tuy nhiên, cách xâm lấn này cũng khá đau và tạo ra tâm lý lo sợ cho nhiều người, do vậy, việc hướng đến sử dụng công nghệ hiện đại HIFU chính là giải pháp được nhiều người định hướng và lựa chọn nhờ công thức đơn giản với ứng dụng công nghệ hiện đại nhất. Đây còn là cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng liệu trình chỉ kéo dài trong vòng 60 phút với những bước đơn giản?

Đầu tiên, rửa mặt với Amino Acid làm sạch, lấy tế bào chết, sau đó sẽ xông hơi hút dầu mụn thải độc tố. Tiếp đó, các chuyên gia sẽ thoa đều Hyaluronic Acid Intensive Hyrating làm ẩm mượt da cung cấp nước, thoa Gel chuyên biệt chạy máy. Bước quan trọng chính là bắn nguồn sóng âm hội tụ HIFU trên vùng da cần điều trị. Hỗ trợ đắp mặt nạ Collagen trứng cá Carvia Thụy Sỹ cung cấp dưỡng chất làm trẻ hóa da, săn chắc cũng là cách mà nhiều spa uy tín áp dụng để tăng cường dưỡng phẳng mịn và làm trẻ hóa da một cách vượt trội nhất.

Hiện nay, cùng với nhu cầu hiện đại thì đã có cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật với dao kéo, không để lại vết thương hay chảy máu nhưng vẫn có thể mang lại hiệu quả an toàn, vượt trội nhất để có thể nhanh chóng đáp ứng được mong muốn làm trẻ hóa làn da đã hư tổn, lão hóa nặng nề cùng nhiều dấu hiệu phức tạp và dày đặc trên da. Nhưng để mang đến hiệu quả cao và duy trì lâu dài nhất thì cần phải liên hệ với địa chỉ cung cấp uy tín để được thăm khám và tư vấn đảm bảo nhất.