HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Lập trình web – thiết kế website SEO Google

lập trình web dành riêng cho đơn vị thiết kế website SEO Google hay các phần mền về Web Server để hỗ trợ tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tạo riêng cho mình một ấn tượng khác biệt nhất

Lập trình website Saigon Hitech

Web Server dịch ra tiếng Việt là máy phục vụ Web. Thật chất nó là một máy tính được cài một phần mềm Web, cũng có lúc người ta gọi phần mềm đó là Web Server.

Để phục vụ cho việc lập trình web, hiện nay có rất nhiều loại web server từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, ví dụ như IIS của Microsoft, Apache, hay Sun Web Server của nhà cung cấp Sun. Mỗi loại sẽ chạy được các kiểu file khác nhau như IIS dùng cho *.asp.., Apache dùng cho *.php... Tùy vào mục đích sử dụng, các nhà lập trình web sẽ chọn loại nào. Tuy nhiên có một kiểu file đều chạy được trên tất cả các loại web server, đó là *.html và *.htm

Máy Web Server là máy chủ có dung lượng lớn, tốc độ cao, được dùng để lưu trữ thông tin như một ngân hàng dữ liệu, chứa những website đã được thiết kế cùng với những thông tin liên quan khác. (các mã Script, các chương trình, và các file Multimedia).

thiết kế website chuyên nghiệp Server có khả năng gửi đến máy khách những trang Web thông qua môi trường Internet (hoặc Intranet) qua giao thức HTTP - giao thức được các chuyên viên lập trình web thiết kế để gửi các file đến trình duyệt Web (Web Browser), và các giao thức khác….