Trang chủ » Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?

(Ngày đăng: 14-03-2018 05:42:42)
icon facebook   icon google plus  
Đặc thù của phương pháp lăn kim là gây ra những tổn thương cho cơ thể để điều trị sẹo rỗ. Vì thế mà vẫn còn nhiều chị em lo lắng là liệu rằng khi thực hiện phương pháp này có đau không?

Lăn kim trị sẹo rỗ có đau không?

Hiện nay đang là đời đại của những công nghệ làm đẹp hiện đại, thế nên có rất nhiều phương pháp làm đẹp được biết đến với hiệu quả rất tốt. Với sử ra đời của công nghệ lăn kim, đây được xem như là một bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị sẹo rỗ, điều mà trước giờ rất ít có phương pháp nào làm được.

Công nghệ lăn kim hoạt động trên cơ thể tạo ra những tổn thương trên da, sau đó sẽ dựa vào việc tự làm lành vết thương của cơ thể chúng ta đề điều trị sẹo rỗ. Và tất nhiên, phương pháp này sẽ  gây ra cảm giác đau nếu không có sự chuển bị cũng như các giải pháp khắc phục tình trạng này.

Ở các trung tâm thẩm mỹ, dịch vụ lăn kim trị sẹo rỗ thường không đau như việc tự thực hiện tại nhà, bởi lẽ tại đây luôn có hệ thống gây mê tốt, không gây ra cảm giác đau khi điều trị. Thế nên, khi muốn sử dụng kim lăn để trị sẹo rỗ, điều tốt nhất là mỗi người nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra cho mình quyết định.