HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn không?

Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn không?

Công nghệ lăn kim hiện đã khôn còn xa lạ với những ai đang có nhu cầu điều trị sẹo rỗ. Dù biết là có hiệu quả rất tốt, thế nhưng vấn đề mà không ít người lo lắng hiện nay là sự an toàn của phương pháp này có đảm bảo không.

Lăn kim trị sẹo rỗ có an toàn không?

Dù có rất nhiều phương pháp điều trị sẹo rỗ hiện có, thế nhưng tất cả đều không mang lại kết quả tốt khi thực hiện. Cũng vì lý do này, đồng thời một phần là nhờ vào sự phát triển của công nghệ làm đẹp, các chuyên gia trong ngành đã nghiên cứu và đưa ra thị trường công nghệ lăn kim tế bào gốc, được sử dụng để trị sẹo rỗ.

Phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ sử dụng công cụ là kim lăn để gây ra các tổn thương trên da, nhờ đó làm tái tạo da mới trên mặt. Tuy nhiên, khi nhìn vào cách thực hiện của phương pháp này, không ít người tỏ ra nghi ngờ và thật sự lo sợ về độ an toàn mà phương pháp này mang lại. Đây là nguyên nhân làm họ chưa đủ tự tin để trị sẹo rỗ bằng cách này.

Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, mọi người sẽ biết được lăn kim là phương pháp tuyệt đối an toan, ngoại trừ việc có thể gây đau. Dù phương pháp này sử dụng kim lăn tạo ra vết thương trên da, nhưng đó chỉ là những vết thương giả,được tạo ra có chủ đích, nhờ vào những vết thương đó mà sẹo sẽ bị làm mờ nhan chóng.