HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lăn kim tế bào gốc với công nghệ MTS

Lăn kim tế bào gốc với công nghệ MTS

Sở hữu một làn da đẹp chính là ước muốn từ xưa đến này của hầu hết chị em phụ nữ chúng ta. Thế nhưng không phải ai cũng có được điều đó. Và phần đông chị em thường có một vấn đề về da như hiện tượng da bị lão hóa nhanh chống, nám sạm, lổ chân lông to... tất cả những điều đó đã làm chị em mình trở nên mất niềm tin trong cuộc sống, tự ti và thường không thể hòa nhập với cộng đồng. Nhưng, nếu thành thật muốn đều trị, thì không hẳn là không có cách.

Thực tế đã cho thấy nám sạm hay những vấn đề tương tự về da có thể điều trị được, thậm chí có thể điều trị triệt để luôn. Nhưng quan trọng là bạn có thực sự muốn? Nếu các bạn thắc mắc là phương pháp gì thì mình cũng xin bật mí luôn, đấy chính là phương pháp lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc với công nghệ MTS. Đây có thể xem là một liệu pháp nhiệm màu. Tuy nhiên, giá thành của nó thật sự là rất đắt. Nhưng nếu bạn có thu nhập khá ổn định thì việc sử dụng phương pháp này chắc chắn không thành vấn đề rồi.

Trước tiên thì mình sẽ nói sơ qua về tế bào gốc. Tế bào gốc được nhắc đến ở trong phương pháp lăn kim chính là những tế bào mầm, và từ những tế bào này sẽ sản sinh ra rất nhiều và rất nhiều tế bào khác trên cơ thể con người. Nguồn gốc nguyên căn của tế bào gốc xuất phát từ trứng thụ tinh. Vì vậy, để lấy được tế bào gốc phục vụ cho nhu cầu làm đẹp là một quá trình rất khó khăn. Nhưng với công nghệ hiện đại như bây giờ thì chúng ta có thể lấy được những tế bào gốc này từ cuốn rốn của thai nhi và từ tế bào của người trưởng thành. Chính vì lấy được tế bào gốc là không dễ dàng cho nên giá cả trị liệu đắt đỏ cũng là chuyện rất thường tình.

Thế nhưng những tế bào gốc này sẽ làm được gì đây? Do tính sinh sôi phát triển mạnh, tế bào gốc sẽ giúp cho da trẻ hóa lại, thay thế những tế bào muốn nghỉ hưu và thực hiện chức năng tái tạo lại da.

Còn về lăn kim tế bào gốc thì đây là việc dùng máy lăn kim MTS để đưa tế bào gốc vào sâu dưới tần trung bì của da nhằm kích thíc tái tạo da, tăng sinh collagen và đặc biệt là làm đầy những nơi lõm trên da và mang đến một làn da mới mịn màng.