Trang chủ » Kinh nghiệm khi mua đèn Led Duhal lần đầu tiên

Kinh nghiệm khi mua đèn Led Duhal lần đầu tiên

(Ngày đăng: 21-07-2015 09:13:18)
icon facebook   icon google plus  
Thường chúng tôi sẽ có những showroom đèn Led Duhal đặt tại các tĩnh thành trên thành phố để phân phối hàng hóa cho khách hàng, tuy nhiên nếu khách hàng mua ở những nơi ngoài thì nên chú ý những vấn đề sau:

Thương hiệu đèn Led Duhal đã được người tiêu dùng biết đến vì thế hàng giả trên thị trường cũng đã xuất hiện và đang được bày bán vì thế nếu mọi người không mua được ở các đại lý phân phối thì hãy đọc bài viết này để có thể nhận định được những sản phẩm đèn Led Duhal chất lượng. 

Dù cho bạn là người có kinh nghiệm trong việc mua sắm đèn chiếu sáng, nhưng đôi lúc bạn cũng không thể tránh khỏi bực mình vì mua phải những chiếc bóng đèn led kém chất lượng và không thích hợp với mục đích sử dụng. Do đó đèn Led được liên tục cải tiến, bên cạnh đó công nghệ làm hàng nhái, hàng giả cũng tinh vi và phát triển không kém. Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn được những bộ đèn Led Duhal, chiếu sáng thật chất lượng và thích hợp với không gian chiếu sáng mà bạn đang cần.

1. Xem xét kỹ các thông số quang học của chiếc den Led Duhal:

Công ty đèn Led Duhal uy tín luôn ghi đầy đủ và rõ ràng các thông số kỹ thuật của bóng đèn trên vỏ bao bì của sản phẩm và ghi vắn tắt hay kí hiệu các thông số quang học của chiếc đèn lên chính thân của đèn. Các thông số viết tắt thường có: Công suất, điện áp, cường độ sáng, nhiệt độ màu, kích thước đui bóng hay lỗ khoét. Phần thông tin này được in đầy đủ bằng nét mực cứng cáp và rõ ràng.

3. Có thể bạn sẽ phân vân nếu chọn lựa quá nhiều mắc sắc đèn cho một căn phòng thì liệu màu sáng của chúng có đồng đều với nhau hay không?

Bạn có thể yên tâm về điều này, vì nếu bạn mua hàng tại các cửa hàng, showroom là đại lý ủy quyền, chính hãng của các thương hiệu đèn uy tín. Đèn chiếu sáng được sản xuất trên cùng một dây chuyền có công nghệ tiên tiến, hiện đại, đòi hỏi các sản phẩm tạo ra phải đồng đều về chất lượng. Ngay cả khi bạn sử dụng đèn ốp trần có ánh sáng trằng và kết hợp với ánh sáng màu vàng của đèn Led Duhal gắn tường thì ánh sáng giao thoa giữa chúng vẫn rất mềm mại mà chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

4. Tuổi thọ của đèn Led Duhal

Các đèn thông thường được định nghĩa tuổi thọ của đèn là khoảng thời gian bắt đầu sử dụng cho tới khi bóng đèn bị cháy hỏng, nhưng đối với đèn le thì tuổi thọ của đèn được tính là khoảng thời gian bắt đầu sử dụng cho đến khi đèn chỉ còn sáng được khoảng 75% so với ban đầu. Và chúng còn phụ thuộc vào các bộ phận khác liên quan như: driver, mạch điện tử, chip led.
Yếu tố về môi trường cũng ảnh hưởng nhiều đến chất lượng của đèn. Nếu khoảng nhiệt độ dao động trên dưới 25 độ C chính là nhiệt độ lý tưởng nhất để đèn Led Duhal hoạt động được tốt.