Trang chủ » Kích thích sáng tạo nhờ bóng đèn Philips

Kích thích sáng tạo nhờ bóng đèn Philips

(Ngày đăng: 10-03-2016 08:56:41) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/
icon facebook   icon google plus  
Do có nguồn ánh sáng ổn định , dịu nhẹ, không gây chói mắt, bóng đèn Philips được đánh giá là công cụ hữu hiệu trong việc đánh thức khả năng tiềm ẩn và kích thích sự sáng tạo trong công việc.

Nếu phải làm việc trong một không gian đèn điện quá sáng hoặc quá tối, lượng ánh sáng chập chờn không ổn định tin rằng hiệu quả công việc bạn có được sẽ vô cùng ít ỏi. Vì vậy, đừng ngại sắm cho mình một chiếc đèn Philips nơi bàn học hoặc bàn làm việc. Với những ưu thế vượt trội, bóng đèn Philips không những cho bạn không gian chiếu sáng tuyệt vời mà còn giúp bạn bảo vệ được đôi mắt quý giá của mình.

bong den philips

Sau nhiều năm nghiên cứu với hàng nghìn thí nghiệm thực tế, các chuyên gia ánh sáng tại Philips đã chế tạo thành công thế hệ bóng đèn Philips với nhiều ưu điểm vượt trội. Bóng đèn tuy có kích thước nhỏ gọn nhưng khả năng chiếu sáng không hề thua kém các loại đèn hiện thời, hơn nữa, chỉ mất khoảng 25% công suất tiêu thụ so với bóng đèn sợi đốt truyền thống và tiết kiệm 2 lần so với bóng đèn compact.

Với ánh sáng trắng dịu nhẹ, lượng phát sáng ổn định và nhạy bén, bóng đèn Philips còn khiến mắt bạn không bì nhòe, chói lóa, khó chịu dù phải tiếp xúc trong một thời gian dài. Hơn nữa, với luồng sáng ổn định, bạn có thể tập trung cao độ và nghĩ ra nhiều ý tưởng hay ho khi ngồi vào bàn làm việc hay bàn học. Có tới 9/10 người sử dụng khi được hỏi đều công nhận hiệu quả công việc, học tập của họ được nâng cao rõ rệt sau một thời gian sử dụng bóng đèn Philips.

Vì vậy, bạn đừng chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình loại bóng đèn tốt nhất hiện nay để có những trải nghiệm đầy bất ngờ và thú vị trong cuộc sống và công việc.