HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Khu du lịch Hồ Nam địa điểm nghỉ mát ngày hè

Khu du lịch Hồ Nam địa điểm nghỉ mát ngày hè

Với diện tích mặt nước hơn 10ha, khu du lịch Hồ Nam sẽ là nơi nghỉ dưỡng mát mẻ cho mùa hè này của bạn, bạn đã đến đây chưa? Nếu chưa thì hãy cùng gia đình và người thân đến đây một lần nhé!

Khu du lịch Hồ Nam là một trong những thắng cảnh nhân tạo với dáng dấp mang hình “ốc đảo” sinh đẹp, được ngăn cách với đất liền bằng một chiếc cầu phao xinh xắn, quý khách còn có thể thử các trò chơi với cuộc sống nơi thủy cung lý tưởng. Ngoài ra, còn được chụp hình với những cảnh sắc nước non hùng vĩ và được ăn những món ăn từ dân dã đến cao sang ngon tuyệt mỹ.

khu du lịch hồ nam

Khu du lịch Hồ Nam có vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình với những hàng riễu rủ soi mình dưới làn nước xanh mát và hiền hòa, các bạn cũng có thể dạo quanh hồ trên những chiếc xe chuyên dụng hay có thể đi bằng những chiếc xe đạp năng động và trẻ trung. Hơi nước được bốc lên từ mặt hồ làm cái nắng gay gắt của mùa hè như xua tan nhanh chóng và những hàng cây già với bóng mát râm là chỗ dừng chân lý tưởng. Nơi đây hội tụ đủ từ trò chơi năng động, huyền bí đến những trò có tính giáo dục cao cũng được vận dụng, nên thích hợp cho mọi lứa tuổi, bạn có thể đến đây du lịch với gia đình,với bạn bè đều được.