HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Món ngon
  • Khám phá thiên đường quà sáng ở ngõ Tức Mặc

Khám phá thiên đường quà sáng ở ngõ Tức Mặc

Trong ngõ Tức Mặc, có rất nhiều món quà sáng cho dân công sở có thể lựa chọn, từ các món nhẹ nhàng như cháo sườn tới các món có thể ăn no hơn như xôi xéo. Có cả các món khô, rất thích hợp với mùa đông như bánh chưng rán tới các món canh có nước như: bún riêu, bún mọc…

Hàng quà sáng trong ngõ Tức Mặc đều nhỏ nhắn và sạch sẽ, quán thu hút khách nhất trong ngõ Tức Mặc chính là quán cháo sườn. Nồi cháo được chủ quán đặt sẵn trên bếp nên cháo luôn luôn nóng, quẩy được cắt sẵn và để trong từng bát riêng, khi khách ăn cháo có thể tự phục vụ thêm quẩy theo sở thích của mình.

 

 

Quẩy được cắt nhỏ sẵn để khách ăn có thể tự phục vụ.

 

Bạn có thể yêu cầu thêm thịt nạc băm hoặc ruốc vào phần cháo của mình tùy thích. Và quan trọng nhất là bạn không phải lo lắng về ruốc sắn dây hay ruốc màu thực phẩm, chỉ cần nhìn màu sắc và nếm thử ruốc của cô chủ quán cháo sườn bạn sẽ thấy đây là ruốc thịt 100%.

 

 

 

Nếu muốn thưởng thức một đĩa bánh cuốn nóng vào buổi sáng thì các bạn có thể sang ngay quán bên cạnh. Bánh cuốn nhân thịt nạc với mộc nhĩ, nấm hương có rắc chút hành khô phi thơm cùng với bát nước mắm có vị cay của ớt tươi, thật khó mà từ chối với một buổi sáng se lạnh.

 

Đối diện quán cháo sườn là quán bún bung. Quán bún bung có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn, từ bún bung kiểu truyền thống với thịt chân giò, mọc đến những kiểu lạ miệng hơn với lưỡi lợn, móng giò...

 

 

Có rất nhiều loại bún cho các bạn lựa chọn

 

Nếu thích các món canh, bạn nên đi sâu hơn 1 chút vào trong ngõ để thưởng thức món bún riêu cua. Bát bún riêu cua có vị thanh thanh của dấm bỗng, màu sắc bắt mắt của gạch cua… sẽ khiến vị giác của bạn hoàn toàn hài lòng. Và điểm khiến bát bún riêu cua trở nên ngon hơn chính là việc bạn sẽ được phục vụ kèm một rổ rau sống tươi ngon.

 

Nếu bạn có quá ít thời gian, bạn cũng có thể chọn cho mình một món đơn giản hơn để mang đi nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Mùa hè bạn có thể chọn một suất xôi vò cùng với chè hoa cau, chè đỗ xanh. Bạn nào không thích đồ ngọt thì có thể chọn xôi xéo ở gần đầu ngõ.

 

 

 

Hay một suất bánh mỳ với các loại nhân tùy chọn như trứng, pa tê, xúc xích…Mùa đông bạn có thể chọn bánh chưng rán với rau ghém.

 

 

 

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một món quà sáng ngon lành, hợp túi tiền tại đây.