399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Khám phá dòng bóng đèn led Rạng Đông TT02/1W

Khám phá dòng bóng đèn led Rạng Đông TT02/1W

Một sản phẩm làm nên tên tuổi đèn led Rạng Đông, mang lại sự hài lòng nhất cho người tiêu dùng.

Để có thể tạo nên nhiều dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng cao và hiệu quả công ty cổ phần bóng đèn phích nước Rạng Đông đã thành lập trung tâm R&D. Hiện tại ở đây có đến hơn 60 nhà khoa học, kỹ sư làm việc, và họ được đến từ nhiều Viện nghiên cứu và các trường Đại học nổi tiếng khác nhau khắp cả nước. Và đèn led Rạng Đông TT02/1W cũng được tạo nên nhờ trung tâm R&D này, sản phẩm mang đến rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể làm được.

Đèn led Rạng Đông TT02/1W với thiết kế đơn giản và nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong công tác bố trí lắp đặt sản phẩm để vừa có thể mang đến nguồn ánh sáng có chất lượng cao hiệu quả lại vừa góp phần tạo nên vẻ đẹp cùng sự tinh tế mang tính thẩm mỹ cao cho không gian được chiếu sáng.

Đặc tínhđèn led Rạng Đông TT02/1W

Đèn được sản xuất với 3 loại màu sắc khác nhau gồm: đỏ, vàng, xanh giúp người sử dụng dễ dàng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu cũng như làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng.

Nhờ sử dụng đầu đèn E27 nên sản phẩm sẽ rất dễ trong việc lắp đặt hệ thống, từ đó giúp tiết kiệm thời gian trong việc lắp đặt cũng như vận hàng chiếu sáng.

Nguồn năng lượng tiêu hao ít tuy nhiên vẫn đảm bảo mang đến nguồn ánh sáng cao cấp với chất lượng lâu dài hoàn hảo.

Ưu điểmđèn led Rạng Đông TT02/1W

Sản phẩm mang đến nguồn ánh sáng nhẹ nhàng dễ chịu với chất lượng tốt, an toàn cho thị lực của người tiêu dùng.

Đảm bảo nguồn sáng phát ra luôn được rõ ràng và sắc nét, trung thực đồng thời làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian được chiếu sáng.

Có tuổi thọ cao lên đến 15.000 giờ hoạt động.