Trang chủ » Khám phá đất nước
 • Tính năng siêu tiết kiệm của đèn Led Duhal

  Tính năng siêu tiết kiệm của đèn Led Duhal

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tiết kiệm điện năng của các thiết bị chiếu sáng thì dòng sản phẩm đèn chiếu sáng làm bằng công nghệ Led đang là lựa chọn được nhiều người quan tâm nhất, trong đó có sản phẩm đèn Led Duhal.
 • Công nghệ đèn Led Duhal hiện nay

  Công nghệ đèn Led Duhal hiện nay

  Dựa vào sự đột phá trong công nghệ từ nước ngoài chúng ta đã có được một sản phẩm đèn Led Duhal phát triển như hiện nay.
 • Chỉ số CRI của đèn Led Duhal

  Chỉ số CRI của đèn Led Duhal

  Thông số CRI của đèn Led Duhal sẽ nói lên được độ sắc nét của sản phẩm tuy nhiên chỉ số như thế nào là phù hợp thì chúng ta sẽ được tìm hiểu trong bài viết này.
 • Kinh nghiệm khi mua đèn Led Duhal lần đầu tiên

  Kinh nghiệm khi mua đèn Led Duhal lần đầu tiên

  Thường chúng tôi sẽ có những showroom đèn Led Duhal đặt tại các tĩnh thành trên thành phố để phân phối hàng hóa cho khách hàng, tuy nhiên nếu khách hàng mua ở những nơi ngoài thì nên chú ý những vấn đề sau:
 • Những bộ phận cấu tạo nên đèn Led Duhal

  Những bộ phận cấu tạo nên đèn Led Duhal

  Nếu bạn là một người muốn hiểu rõ hơn về đèn Led Duhal thì hãy nên quan tâm đến cấu tạo chi tiết của sản phẩm, bởi đây là công nghệ mới nên có những thức bạn phải tìm hiểu.
 • lựa chọn đèn Led Duhal cho khộng gian nội thất

  lựa chọn đèn Led Duhal cho khộng gian nội thất

  Tùy vào từng không gian mà chúng ta sẽ lựa chọn sản phẩm đèn Led Duhal sao cho phù hợp với khoảng không.
 • So sánh đèn Led Duhal và đèn compact

  So sánh đèn Led Duhal và đèn compact

  Việc sử dụng đèn Led đang là xu thế vì sự tiết kiệm hơn hẳn compact, với sản phẩm đèn Led Duhal chúng tôi sẽ làm trình bày những sự vược trội đó.
 • Cách lựa chọn sản phẩm đèn Led Duhal

  Cách lựa chọn sản phẩm đèn Led Duhal

  Đèn Led Duhal là một sản phẩm tối ưu được hệ thống chiếu sáng cho gia đình bạn nhằm giúp cho bạn có những trải nghiệm tốt hơn trong cuộc sống.
 • Lắp số lượng bóng đèn led bao nhiêu là đủ

  Lắp số lượng bóng đèn led bao nhiêu là đủ

  Bạn đã chọn lựa được loại bóng đèn led ưng ý, công đoạn tiếp theo bạn phải tính toán sao cho việc lắp đặt đèn là hợp lý.
 • Đèn Led Duhal cho bể cá

  Đèn Led Duhal cho bể cá

  Với công nghệ đèn Led Duhal hiện đại sẽ tạo nên một hệ thống ánh sáng hoàn hảo cho bể cá nhà bạn, giúp cho hệ thủy sinh phát triển tốt.
 • Tư vấn chọn lựa đèn Led Duhal

  Tư vấn chọn lựa đèn Led Duhal

  Không khó để lựa chọn sản phẩm đèn Led Duhal cho không gian chiếu sáng nhà bạn, tuy nhiên cũng cần có vài lưu ý nhỏ cho việc lựa chọn này.
 • Bóng đèn Led Duhal sạc đa năng dùng trong mọi hoàn cảnh

  Bóng đèn Led Duhal sạc đa năng dùng trong mọi hoàn cảnh

  Bóng đèn led Duhal đa dạng mẫu mã sản phẩm, trong đó có dòng đèn led sạc dùng để thắp sáng khi có sự cố cúp điện hoặc đi cắm trại vào ban đềm.
 • Công ty QVTD chuyên cung cấp các loại tời điện kensen

  Công ty QVTD chuyên cung cấp các loại tời điện kensen

  Tời điện kensen là một trong những tời nâng hàng lên cao được sản xuất từ nước ngoài và được nhập về Việt Nam bởi công ty QVTD. Tời điện kensen đặc biệt với khả nắng nâng hàng từ 200- 500kg không gây tiếng ồn, khả năng nâng...
 • Máy cắt sắt thuỷ lực tiện lợi không tốn sức

  Máy cắt sắt thuỷ lực tiện lợi không tốn sức

  Máy cắt sắt thuỷ lực là một trong những loại máy cắt sắt thép với tốc độ nhanh lại không gây ra tiếng ồn và tốn sức lực của người cắt. Nhờ vào việc cắt bằng thuỷ lực mà tốc độ cắt những đoạn thép trong xây dựng...
 • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Quan Thật, Quan Giả

  Đọc Truyện Trạng Quỳnh Quan Thật, Quan Giả

  Cùng thưởng thức những mẫu chuyện hay từ cổ chí kim thông qua nhân vật trạng quỳnh đáng yêu và dễ thương của chúng ta nha. Đảm bảo bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 126 này sẽ cười đâu ruột với 2 ông quan, một ông quan giả và...
 • Mâm giàn giáo như thế nào là đạt tiêu chuẩn.

  Mâm giàn giáo như thế nào là đạt tiêu chuẩn.

  Mâm giàn giáo như một tấm ván được thiết kế để kết hợp với hệ thống giàn giáo giúp cho người lao động đứng lên trên đó một cách an toàn. Hầu như tất cả các loại mâm giàn giáo hiện nay điều cùng một kích thước 310 hoặc...
 • So sánh coppha thép và coppha nhôm ở 2 công trình.

  So sánh coppha thép và coppha nhôm ở 2 công trình.

  Sự khác biệt giữa coppha thép và coppha nhôm có thể hình dung dễ nhất là ở vị giá nguyên liệu để có thể chế tạo nên một khuôn coppha hoàn chinh. Với chi phí để toạ nên coppha nhôm đắt hơn coppha thép thì tại sao vẫn có một số...
 • Công ty QVSG chuyên sữa chữa và cung cấp tời kéo tay và các thiết bị công nghiệp

  Công ty QVSG chuyên sữa chữa và cung cấp tời kéo tay và các thiết bị công nghiệp

  Công ty QVSG là một trong những công ty chuyên lắp rắp, sữa chữa các thiết bị hỗ trợ xây dựng như tời kéo tay, tời nâng hàng, tời nâng điện,..
 • Tời nâng hàng cầu trục sungdo

  Tời nâng hàng cầu trục sungdo

  Tời nâng hàng cầu trục sungdo là loại tời nâng hàng chuyên dụng được sử dụng khắp đất nước hiên nay. Với loại tời nâng hàng có khả năng nâng được gần như toàn bộ các loại nguyên vật liệu trong công nghiệp hiên nay từ 500kg...
 • Hướng dẫn cách tháo dỡ ván không trong xây dựng

  Hướng dẫn cách tháo dỡ ván không trong xây dựng

  Ván khuôn trong xây dựng có tác dụng làm khuôn định hình cho việc đổ bê tông, vì thế trước khi đổ bê tông ván khuôn được lắp ráp một cách chính xác và chi tiết với thiết kế, và lúc tháo gỡ ván khuôn cũng phải đảm bảo được...