HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Khái niệm và tầm quan trọng của từ khóa trong dịch vụ SEO website

Khái niệm và tầm quan trọng của từ khóa trong dịch vụ SEO website

Đối với dịch vụ SEO website, từ khóa giữ vai trò rất quan trọng và hầu như ảnh hưởng tới lượng truy cập của trang web đó. Vậy từ khóa là gì và tầm quan trọng của nó như thế nào?

Khái niệm và tầm quan trọng của từ khóa trong dịch vụ SEO website

 

Về khái niệm từ khóa, từ hay cụm từ khóa là các từ mà khách hàng hay người truy cập dùng nó để tìm kiếm thông tin về các dịch vụ hay các sản phẩm có trên trang web. Thông thường đối với các sản phẩm hay dịch vụ thì người dùng chỉ sử dụng một hay một số từ khóa có nội dung khá giống nhau để tìm kiếm. Ví dụ như người dùng muốn tìm cách chữa đau răng thì họ có thể tìm trên các trang tìm kiếm với nội dung là “cách chữa đau răng”, “cách chữa đau răng tại nhà” hay “cách chữa đau răng không cần dùng thuốc”. Đặc điểm của các cụm từ trên là có chung từ “cách chữa đau răng”, nếu trang web của bạn có nội dung về cách chữa trị đau răng thì cụm từ “cách chữa đau răng” chính là từ khóa. Trong nội dung trang web của bạn cần có từ khóa đó để các trang tìm kiếm thông tin biết được nội dung trang web của bạn và đưa đến với người tìm kiếm.

Từ khóa ở dịch vụ SEO website là mấu chốt để việc tìm kiếm có kết quả hay không. Khi trang web chọn từ khóa phù hợp và có nhiều người sử dụng thì việc trang web của bạn có tần suất xuất hiện trên các top đầu của kết quả tìm kiếm là khá lớn. Việc đó làm tăng lượng truy cập vào trang web của bạn đẩy lợi nhuận cao lên. Việc không có hay có từ khóa mà nội dung lại không khớp với nội dung từ khóa người tìm kiếm thì trang wb của bạn sẽ khó lòng có mặt trong trang kết quả tìm kiếm được và dẫn tới lượng truy cập vào trang web đó rất thấp. Các trang web phải xây dựng nội dung dựa vào từ khóa đó để mức độ xuất hiện ở trên trang tìm kiếm cao hơn và tránh gây khó chịu cho người dùng vì từ khóa một đàng và nội dung lại một nẻo.