HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương

Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương

Nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những vấn đề cơ bản để quá trình thành lập được tiến hành một cách thuận lợi.

 

Hải Dương đang trong giai đoạn mở cửa thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây là một trong những trung tâm kinh tế của vùng. Vì vậy ngày càng có nhiều chủ đầu tư thành lập doanh nghiệp tại đây. Việc thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương đòi hỏi phải tuân theo những quy định của pháp luật thì mới được cấp phép đi vào hoạt động.

Đầu tiên, để tiến hành xin giấp chứng nhận đăng ký kinh doanh thì bạn phải soạn thảo một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau: giấy đề nghị đăng ký thành lập công ty, bản danh sách thành viên công ty, bản sao giấy CMND của cá nhân hoặc giấy chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền pháp luật, bản dự thảo điều lệ của công ty, văn bản xác nhận số vốn pháp định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền, bản sao chứng chỉ hành nghề của người đứng đầu công ty. Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ nộp tại Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Hải Dương và chờ kết quả hồ sơ.

Khi đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương thì bạn sẽ phải hoàn thành tiếp các thủ tục sau thành lập, bao gồm: khắc con dấu, khai báo thuế, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp... theo đúng quy định của pháp luật. Nếu bỏ qua một trong các thủ tục đó, doanh nghiệp sẽ phải chấp nhận mức xử phạt tùy theo mức độ, thậm chí là bị rút giấy phép kinh doanh.

Nắm bắt được xu hướng ngày càng có nhiều doanh nghiệp được thành lập trên địa bàn địa phương mình, các công ty cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương đã được mở ra với mong muốn hỗ trợ một cách tốt nhất cho các nhà đầu tư, nhất là những ai mới bước vào môi trường kinh doanh. Dịch vụ này sẽ tư vấn các vấn đề liên quan, thay mặt khách hàng thực hiện việc chuẩn bị hồ sơ và hoàn thành các thủ tục trước và sau khi thành lập doanh nghiệp, giúp các nhà đầu tư dễ dàng hơn trong hoạt động kinh doanh.