Trang chủ » Hướng dẫn chọn bóng đèn Led Philips chất lượng

Hướng dẫn chọn bóng đèn Led Philips chất lượng

(Ngày đăng: 08-07-2016 08:26:25)
icon facebook   icon google plus  
Xã hội phát triển và nhu cầu con người ngày một tăng cao và phong phú. Việc lựa chọn những chiếc đèn chiếu sáng cho không gian sống và tăng giá trị thẩm mỹ không nằm ngoài mong muốn của nhiều người. Hiện nay, bóng đèn Led Philips đã và đang là loại bóng đèn được ưa chuộng nhất. Vậy để chọn được một chiếc bóng đèn Led Philips có chất lượng cần những yếu tố gì?

 

Điều đầu tiên thu hút bạn chọn một chiếc bóng đèn đó chính là kiểu dáng. Hãy chọn những chiếc đèn có thiết kế gọn gàng, không quá cầu kì, màu sắc tổng thể trang nhã, tạo được sự thoải mãi nhẹ nhàng và thư thái. Điều này còn tạo điều kiện thuận lợi cho bạn trong trường hợp có nhu cầu bảo dưỡng hay vệ sinh bóng đèn.

Tiếp theo hãy chú ý tới chất liệu làm ra chúng. Một chiếc bóng đèn chất lượng, an toàn với người dùng sẽ không chứa các thành phần như thuỷ ngân hay chì… Chúng là những chất hoá học độc hại, không tốt cho sức khoẻ con người. Cần chọn những bóng đèn được chứng nhận tốt về chất lượng và có độ bền cao.

Những chiếc bóng đèn led Philips nổi tiếng với độ bền lâu, tuổi thọ lên tới 15000 giờ, ánh sáng luôn ổn định trong quá trình hoạt động. Hãy bỏ qua những chiếc đền bị nhấp nháy, mất màu hay đổi màu trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, hãy ngững sử dụng đối với trường hợp ánh sáng của đèn gây khó chịu cho mắt, nhức mắt hay nặng hơn là làm giảm thị lực. 

Sau quá trình nghiên cứu lâu dài và được áp dụng công nghệ hiện đại, bóng đèn Led Philips ra đời như một sự đảm bảo cho chất lượng là loại đèn sử dụng công nghệ tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, đối với thực trạng phức tạp như trên thị trường hiện nay, bóng đèn Led Philips hiện đang có rất nhiều sản phẩm nhái, lỗi. Song số lượng vẫn chưa được kiểm soát và có biện pháp xử lý. Vì thế hãy chọn mua sản phẩm có xuất xứ rõ ràng tại các cửa hãng chính hãng để chắc chắn rằng bạn đang sở hữu những chiếc bóng đèn có chất lượng đảm bảo.