Trang chủ » Honda PCX sang châu Âu

Honda PCX sang châu Âu

(Ngày đăng: 17-09-2014 09:26:16) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: tiepthisaigon.com.vn/bang-gia-xe-honda-pcx-125cc-4-134.html
icon facebook   icon google plus  
Chiếc scooter hoàn toàn mới của hãng xe Nhật Bản sắp có mặt tại châu Âu với giá 2.500 USD. Honda PCX sở hữu công nghệ ngắt động cơ trong vòng 3 giây kể từ khi đỗ, nhằm tiết kiệm nhiên liệu.

PCX trang bị động cơ 125 phân khối, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, hộp số V-matic và hệ thống Stop and Go. Để tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống Stop and Go sẽ dừng động cơ 3 giây sau khi chiếc scooter dừng lại. Động cơ khởi động lại khi bướm ga mở và hệ thống có thể nhả ly hợp với một nút bấm phía tay nắm bên phải.

PCX125 màu trắng ngọc trai Hymalaya. Ảnh: Honda.

Honda còn trang bị cho PCX hệ thống phanh kết hợp CBS, với phanh đĩa trước 220 mm sử dụng 3 piston thủy lực và phanh tang trống sau. Chiếc scooter đủ chỗ cho hai người. Giá để hàng phía sau để vừa một chiếc mũ bảo hiểm loại bảo vệ cả đầu. Có thêm một hộc để đồ thứ hai phía đầu xe.

Sau Thái Lan, Honda PCX125 ở thị trường châu Âu có ba màu tùy chọn: trắng ngọc trai Himalaya, đen ánh kim Asteroid và bạc kim loại Seal. Giá bán khoảng 2.500 USD.

Honda Việt Nam cũng tiết lộ khả năng sẽ đưa PCX tới Việt Nam, tuy chưa rõ thời điểm nào.