HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Học cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên tại nhà

Học cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên tại nhà

Triệt lông chân tại nhà là điều mà rất nhiều chị em mong muốn bởi không chỉ đảm bảo bí mật mà còn rẻ à không tốn công sức, thời gian khi đi Spa. Mời chị em học cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên tại nhà sau đây nhé.

 

Chúng tôi tin rằng, khi bạn học cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên tại nhà sau đây bạn sẽ có được một đôi chân không chỉ sạch lông mà còn trắng đẹp mịn màn hơn bao giờ hết nữa nhé. Bây giờ thì hãy cùng học cách triệt lông uy tín chân vĩnh viễn tự nhiên tại nhà này nhé.

Thực ra, về phương diện thẩm mĩ thì ai cũng biết rằng lông chân quá rậm là một trong những lí do khiến đôi chân giảm sự gợi cảm lôi cuốn. Như vậy, đôi chân trắng nhẵn mịn là điểm nhấn giúp bạn trở nên xinh tươi, tự tin hơn trong giao tiếp. Tuy nhiên, một số người không may mắn đôi chân không những đen nhẻm mà còn đầy nang lông rậm cứng trông nhìn vô cùng nam tính. Và chính lông chân rậm là thủ phạm làm cho bạn không thể diện được những bộ váy ngắn sexy hay bikini gợi cảm xuống biển. Cho nên, giải pháp tối ưu giúp có được đôi chân đẹp là hãy loại bỏ nang lông này đi.

* Học cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên tại nhà bằng quả bơ

Chuẩn bị:

+ Bơ

+ Sữa chua

+ Mật ong

Cách làm:

Bơ bạn lấy thịt xay nhuyễn, cho thêm sữa chua và mật ong vào đánh đều thành dạng sệt là có thể dùng được.

Cách sử dụng:

Với cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên tại nhà từ trái bơ này việc đầu tiên bạn phải làm sạch đôi chân. Nếu có điều kiện hãy dùng khăn ấm phủ lên để kích lỗ chân lông giãn nở hấp thu tinh chất tốt hơn. Sau đó, lấy hỗn hợp đã được điều chế thoa đều lên da để trong khoảng 30 phút hoặc thấy lớp mặt nạ se lại thì có thể bóc đi, nang lông sẽ theo đó mà mất đi.

Tuy nhiên, cách triệt lông chân vĩnh viễn tự nhiên tại nhà từ trái bơ chỉ là giải pháp loại bỏ nang lông tạm thời, sau đó chúng mọc lại còn đen cứng hơn trước. Thậm chí, trong quá trình triệt lông chân còn gây đau hoặc làm lỗ chân lông thô to hơn. Do đó, theo chúng tôi, để triệt lông chân vĩnh viễn, an toàn và hiệu quả tốt nhất là bạn nên tìm đế các Spa thẩm mỹ để cậy nhờ vào các giải pháp triệt lông bằng công nghệ cao bạn nhé.