HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Điểm đến
  • Hiệu quả năng lượng giữa bóng đèn Led Duhal và đèn huỳnh quang

Hiệu quả năng lượng giữa bóng đèn Led Duhal và đèn huỳnh quang

Bóng đèn Led Duhal có hoạt động chiếu sáng năng lượng dễ dàng và tạo hiệu quả tốt nhất khi sử dụng đảm bảo cung cấp đầy đủ ánh sáng chất lượng hơn so với các bóng đèn chiếu sáng huỳnh quang truyền thống.

Bóng đèn led Duhal có tuổi thọ hoạt động trung bình từ 40 000 giờ đến 60 000 giờ sử dụng trong khi đó mức tuổi thọ của bóng đèn huỳnh quang  chỉ nằm ở mức 8000 – 10 000 giừ sử dụng. Vì thế thời lượng sử dụng của bóng đèn Led Duhal lâu dài hơn, tiết kiệm được nhiều chi phí tiêu dùng và đem lại hiệu ứng chiếu sáng hiệu quả và duy trì ổn định hoạt động chiếu sáng trong quá trình hoạt động tuổi thọ.

den led duhal

So sánh công suất tương đương với bóng đèn sợi đốt 60W thì mức độ  hoạt động chiếu sáng của bóng đèn Led Duhal chỉ có công suất từ 6 – 8W, còn bóng đèn huỳnh quang từ 13 – 15W. Như vậy mức độ tiết kiệm năng lượng sử dụng của bóng đèn led Duhal vẫn cao hơn nhiều so với các loại bóng đèn khác.

Hàng năm, chi phí hoạt động của một hộ gia đình có 30 bóng đèn, sử dụng 5h mỗi ngày với đơn giá 2,200đ/Kwh thì gia đình sử dụng bóng đèn Led Duhal chỉ mất 960.000VND còn hộ gia đình sử dụng bóng đèn huỳnh quang mất đến 1,81tr chi phí sử dụng.

 Như vậy, hiệu quả năng lượng của bóng đèn Led Duhal luôn tạo được hiệu quả tốt hơn khi sử dụng bóng đèn huỳnh quang và giúp người sử dụng tiết kiệm được nhiều năng lượng chiếu sáng vầ đạt nhiều hiệu quả tiêu dùng.

TƯ VẤN VÀ ĐẶT MUA SẢN PHẨM BÓNG ĐÈN LED DUHAL LIÊN HỆ:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com