HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Hiểu hơn về bóng đèn led Philips chiếu điểm

Hiểu hơn về bóng đèn led Philips chiếu điểm

Có thể nói rằng thị trường đèn led hiện nay rất là phong phú và đa dạng. Nào là đèn tube, đèn led âm trần, đèn led trang trí hay chỉ đơn giản là đèn led thôi... Vâng, quả thực có rất nhiều loại đèn, tuy nhiên, điều đó cũng đã gây ra không ít khó khăn trong việc ra quyết định chọn mua trong từng loại đèn khác nhau. Và đó là lí do tôi giới thiệu với các bạn loại đèn led philips chiếu điểm mới ra của hãng philips.

 

Để nhận xét loại đèn led này, tôi chỉ có thể gói gọn trong một từ là "tốt", vì cơ bản tôi không thể chê được bất cứ điểm nào của loại đèn này cả. Bạn có thể tin rằng hoạt động với công suất có 3W thôi mà lại phát ra lượng ánh sáng tương tự với các loại đèn halogen có công suất lớn hơn không? Thế mà loại đèn led Philips chiếu điểm này có thể làm được hết đấy!!!

Với công suất 3W, quang thông 190 Lm, hiệu suất phát quang 65Lm/W, đèn led Philips chiếu điểm có thể đảm đương trách nhiệm phát sáng không những trong gia đình mà còn có thể dùng trong khách sạn, showroom, phòng trưng bày...

Thêm nữa, đèn led Philips chiếu điểm còn có ánh sáng cảm ứng được nữa, nhiệt độ màu sắc cũng rất là đa dạng. Bao gồm các nhiệt độ màu sắc sau: 47030, 2700K (với ánh sáng màu vàng), 47031, 4000K, 47032, 6500K (với ánh sáng màu trắng) , 3000K (với ánh sáng vàng trắng), điều này tạo ra sự đa dạng hơn và giúp bạn có thêm nhiều chọn lựa hơn nữa.

Và cuối cùng, về chất liệu cấu thành thì đèn led Philips chiếu điểm dùng thép có pha sơn tĩnh điện để làm nên khung đèn. Chính vì vậy, mặc dù nhìn khung có vẻ mỏng nhưng thực tế lại rất là rắn chắc đấy nhé. Ngoài ra, để bảo vệ bóng đèn, mặt đèn còn được bao bọc thêm một lớp nhưa mica nữa. Vì vậy, bên cạnh việc bóng đèn được bảo vệ an toan thì nó cũng tăng thêm khả năng phản quang nữa. Chính vì vậy mà khả năng phát sánh của đèn led Philips chiếu điểm rất là tốt.