Trang chủ » Giá trị sử dụng khi dùng ổn áp lioa DR3 20KVA 3 pha

Giá trị sử dụng khi dùng ổn áp lioa DR3 20KVA 3 pha

(Ngày đăng: 19-09-2015 15:06:55) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
icon facebook   icon google plus  
Ổn áp lioa DR3 20KVA 3 pha được sản xuất theo dầy chuyên công nghệ tiên tiến kết hợp nguồn vật liệu cao cấp được nhập khẩu.

Do có chung một múi giờ nên vào giờ cao điểm đất mạng lưới điện của nước ta thường gặp phải tình trạng sụt áp, điều này vừa gây tổn hao đến hiệu quả công việc, vừa gián đoạn quá trình học tập, sinh hoạt của con người cũng như gây hậu quả về kinh tế. Nhất là đối với những hộ gia đình nằm ở những khu vực xa bình hạ thế điện hay ở những khu công nghiệp, những nơi sử dụng thiết bị điện có công suất cao… Vậy làm cách nào mới có thể khắc phục được tình trạng này chính là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay.

Bí quyết đơn giản nhưng mang đến hiệu quả vô cùng cao đó chính là dùng ổn áp Lioa DR3 20KVA 3 pha.

Việc sử dụng ổn áp Lioa DR3 20kva 3 pha mang đến rất nhiều ưu điểm như: giúp ổn định điện áp đầu vào và đầu ra để các thiết bị điện hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng cho người sử dụng và an toàn, thân thiện… Chính vì thế hiện nay sản phẩm được sử dụng ở rất nhiều nơi như cao ốc, văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, siêu thị, khách sạn, nhà hàng…

 

 

Đặc điểm ổn áp lioa DR3-20KVA 3 pha

Là dòng sản phẩm cao cấp được hoạt động công suất 20KVA, truyền tải điện áp vào 3 pha trong dải 160V - 430V và có tần số hoạt động 50/60Hz.

Được hoạt động theo nguyên lý motor Servo 1 chiều, chịu được nhiệt độ vô cùng khắc nghiệt.

Ưu điểm ổn áp lioa DR3-20KVA 3 pha

Ổn áp hoạt động theo cơ chế tự động điều chỉnh điện áp ổn định và bảo vệ ổn áp hiệu quả.

Có cơ chế đóng ngắt tự động khi điện lưới quá cao nhằm bảo vệ cho các thiết bị điện, cho ổn áp cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm tự động đưa chổi than về vị trí an toàn tránh hiện tượng sốc điện, giúp các thiết bị điện hoạt động hiệu quả và bền bỉ.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com