HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Giá đồng hồ rolex thụy sĩ dây da đắt nhất

Giá đồng hồ rolex thụy sĩ dây da đắt nhất

Đồng hồ dây da Rolex được ưa chuộng bởi vẻ đẹp cổ điển mà thanh lịch của nó. Sản phẩm dây da của Rolex luôn được thiết kế tinh tế, kết hợp hài hoà màu sắc của dây và mặt đồng hồ. Giá đồng hồ rolex thụy sĩ dây da cao nhất cũng là những chiếc đồng hồ mang vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

ROLEX BRAND NEW SKY-DWELLER PERPETUAL 18K WHITE GOLD ON LEATHER BAND 326139

Đại diện của dòng New sky, chiếc đồng hồ này sở hữu vẻ ngoài nam tính và lịch lãm với mặt quay số đen làm nổi bật niền thép và các kim đồng hồ, điểm số bằng vàng trắng. Dây da màu đen bóng hợp tông với nền quay số, giá đồng hồ rolex thụy sĩ dây da này là hơn 800 triệu đồng.

VINTAGE ROLEX SUBMARINER REF.6538 1958 BIG JAMES BOND PERFECT CASE

Thuộc dòng sản phẩm nam tính nhất Submariner, chiếc đồng hồ này sở hữu vẻ đẹp bụi bặm, cá tính với mặt đồng hồ hoàn toàn màu đen và những điểm chỉ giờ màu trắng, kết hợp cùng dây da nâu phong cách. Có vẻ như giá đồng hồ rolex thụy sĩ này là hoàn toàn hợp lý so với thiết kế cực đẹp, để sở hữu nó, bạn mất khoảng hơn 1 tỷ đồng.

ROLEX DAYTONA OYSTER PERPETUAL COSMOGRAPH 18K WHITE GOLD FULL PAVE 116599 12SA

Là thành viên của dòng Daytona danh tiếng, giá đồng hồ rolex thụy sĩ này cực kì cao bởi được chế tác hoàn toàn từ vàng trắng và nạm kim cương trên viền. Vẻ đẹp lấp lánh của kim cương, vàng trắng kết hợp cùng dây da xanh biển tuyệt đẹp tạo nên sự hiện đại, cá tính và cũng vô cùng thanh lịch. Với gần 2 tỷ đồng, bạn có thể sở hữu siêu phẩm của thiết kế này.

Những sản phẩm dây da của Rolex tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn, những thiết kế tinh tế, sắc sảo và hài hoà khiến cho các sản phẩm này trở nên lung linh, bắt mắt và cực kì thu hút. Hiển nhiên, giá đồng hồ rolex thụy sĩ dây da này cũng không hề rẻ, nó chỉ có thể là sự lựa chọn của những quý ông giàu có và thành đạt nhất.