Trang chủ » Giá đồng hồ rolex chính hãng – những con số xa xỉ

Giá đồng hồ rolex chính hãng – những con số xa xỉ

(Ngày đăng: 23-01-2016 14:34:43)
icon facebook   icon google plus  
Các câu hỏi về giá cả luôn là những câu hỏi khó xác định nhất, và điều này cực đúng đối với trường hợp của đồng hồ Rolex. Sự đắt đỏ và đa dạng của thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới này khiến cho chúng ta khó có thể xác định được giá đồng hồ rolex chính hãng một cách chính xác.

Nhờ vào thương hiệu gắn liền với lịch sử phát triển hàng trăm năm, giá đồng hồ rolex chính hãng bao gồm luôn cả giá trị của thương hiệu này. Đó chính là lý do tại sao mà người ta nói rằng mua một chiếc đồng hồ Rolex là mua cả thứ để thoả mãn nhu cầu chứng minh sự thành đạt, địa vị xã hội cho bản thân mình.

Giá đồng hồ rolex chính hãng chưa bao giờ là một con số dễ chịu đối với những người có mức thu nhập hạng trung trở xuống, sự đắt đỏ của nó lên đến hàng trăm triệu, hàng tỷ đồng. Sự xa xỉ của chiếc đồng hồ này có thể là con số trong mơ của một bộ phận những người có thu nhập mức vừa phải.

Mặc dù có giá cao, song đồng hồ Rolex vẫn rất được lòng nhiều người trên thế giới, nhất là tín đồ của thương hiệu này. Xét cho cùng, giá đồng hồ rolex chính hãng vẫn rất hợp lý khi mỗi sản phẩm của Rolex luôn là sự kết hợp của chất lượng, của thẩm mỹ, của những giá trị cảm xúc vô hình mà chỉ những người sở hữu mới cảm nhận được.

Tính đến thời điểm bây giờ, giá đồng hồ rolex chính hãng dù là đời nào, mới ra hay những model từ hàng chục năm trước vẫn không hề có dấu hiệu giảm sút, một số trường hợp còn tăng cao hơn. Sở dĩ xảy ra điều này là do chính sách phân phối của Rolex đã có sự thay đổi khi họ cố ý muốn giảm đi tối đa những nhà phân phối của mình ở nhiều nước. Sự hạn chế này đã góp phần làm cho giá đồng hồ rolex chính hãng tăng lên bởi sự quý hiếm của đồng hồ chính hãng.

Có thể nói, giá đồng hồ rolex chính hãng là một con số không nhỏ, tuy nhiên thương hiệu này vẫn luôn thành công và phát triển ngày một vững mạnh bởi những giá trị to lớn mà nó mang lại cho người dùng.