HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Gạch block lắt quảng trường

Gạch block lắt quảng trường Gạch block có thể được tạo hình một cách đa dạng bằng cách xen kẽ các loại gạch khác nhau và các màu khác nhau tạo nên những hình thù độc đáo mang tính giải trí cao như hình con vật, ngọn đồi … vẽ nên những bức tranh đầy màu sắc.

 Sân gôn và các câu lạc bộ giải trí của thành phố

Gạch block là loại gạch rất hài hòa và vô cùng lý tưởng, không ảnh hưởng tới môi trường. Việc ứng dụng tính ưu việt này vào sân gôn và các câu lạc bộ thành phố là một ý tưởng tuyệt vời.

Công viên và trung tâm giải trí

Gạch block có thể được tạo hình một cách đa dạng bằng cách xen kẽ các loại gạch khác nhau và các màu khác nhau tạo nên những hình thù độc đáo mang tính giải trí cao như hình con vật, ngọn đồi … vẽ nên những bức tranh đầy màu sắc.

Văn phòng phức hợp

Số lượng văn phòng phức hợp được xây dựng trong các khu dân cư lát gạch block ngày càng tăng lên, bởi gạch block tự chèn đóng vai trò quan trọng trong việc pha trộn cảnh quan văn phòng với cảnh quan tự nhiên. Điều này tạo và nuôi dưỡng một tinh thần làm việc hăng say và thoải mái cho các nhân công.

Trạm dịch vụ

Được sử dụng rỗng rãi trong các trạm dịch vụ như trạm xăng dầu bởi vì nó không những giúp chống tràn xăng dầu mà còn chịu đựng tốt tải trọng rất lớn của các xe tải. Hơn nữa, khả năng thích ứng cao cho việc xoay hoặc dừng lại hay bắt đầu di chuyển một cách đột ngột của hầu hết tất cả các loại phương tiện giao thông là một đặc tính rất nổi bật của gạch tự chèn.

Trạm cuối xe buýt

Thông thường trạm cuối xe buýt thường là những nơi có yêu về thiết kế riêng biệt và phải được sử dụng tốt trong nhiều năm tiếp theo. Những phương tiện xe buýt thường di chuyển chậm để đón trả khách, dừng và bắt đầu tại cùng một nơi nên có thể nhanh chóng dễ gây lún trong mặt đường.  Hơn nữa, vấn đề này càng trầm trọng hơn do sự rò rĩ dầu và các chất bôi trơn của hoạt động xe buýt, dẫn đến nhựa đường chảy và mềm ra. Để khắc phục sự cố này, các kỹ sư đã chuyển sang việc tăng cường sử dụng gạch block tự chèn vào công trình.

Trung tâm giáo dục

Gạch block lát nền tự chèn cung cấp một sàn nền chức năng và hiệu quả, hơn nữa lại tiết kiệm về chi phí hoạt động cho các tổ chức giáo dục.

Nơi thờ phụng

Một giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả và vừa mang tính thẩm mỹ cao khi sử dụng gạch tự chèn tại các nơi mang tín ngưỡng như chùa, nhà thờ, bởi đây là loại vật liệu chịu được sự mài mòn cao phù hợp cho những nơi có sự di chuyển nhiều và đông đúc.