HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Thằng Mỏ

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Thằng Mỏ

Hồi xưa có một cái công việc làm vào ban đêm giúp làng xóm phòng ngừa trộm cắp mà có lẽ bây giờ đã hết và không còn nữa, đó là công việc Mỏ hàng đêm. Để biết công việc đi Mỏ hàng đêm là như thế nào thì mời bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 42 của nhà xuất bản Kim Đồng nha.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Thằng Mỏ

Đọc truyện tranh trạng quỳnh phần 2 ta sẽ được cùng nhân vật trạng quỷnh phiêu lưu khắp thế gian với những câu chuyện vui buồn, hóm hỉnh từ trên trời xuống dưới đất. Trong tập 42 này ta sẽ biết tới một cái nghề mà người ta hay gọi là Thằng Mỏ, công việc của thằng mỏ là vào ban đêm dùng cai mỏ đánh khắp làng để cho trộm cướp khó có cơ hội hành đồng. Vì điều này mà tính mạng của những người được gọi là thằng Mỏ rất nguy hiểm vì bị trả thù hoặc đánh lén.

Mội công việc là một niềm vui và một thử thách riêng, dù hiện nay không còn cái nghê ây nữa nhưng ta có thể Đọc truyện trạng quỳnh tập 42 để biết thêm về những câu chuyện vui liên quan tới cái nghề có 1 không ai này nha. Ngoài ra, trong tập này bạn sẽ được biết tới những câu chuyện vui và hấp dẫn khác được biến tấu thông qua nhân vật trạng Quỷnh rất vui và thú vị.

Sau nhưng giờ học tập vật vả thì việc đọc những tác phẩm truyện cười giúp ích rất nhiều cho việc phục hồi lại năng lượng tình thần và sức khoẻ cho người đọc. Chúc cac bạn đọc truyện trạng quỳnh phần 2 tập 42 vui vẻ nha.