Trang chủ » Mỹ thuật, trang trí, vẽ tranh
 • Người đại diện pháp luật cho doanh nghiệp tư nhân là ai?

  Người đại diện pháp luật cho doanh nghiệp tư nhân là ai?

  Mỗi một doanh nghiệp khi đi vào hoạt động đều cần phải có ích nhất một cá nhân là người đại diện pháp luật, có thể là chủ doanh nghiệp hoặc cá nhân được thuê. Vậy thì với doanh nghiệp tư nhân thì người giữ vị trí này là ai?
 • Quy trình cần có trong việc thành lập doanh nghiệp

  Quy trình cần có trong việc thành lập doanh nghiệp

  Thành lập doanh nghiệp với các loại hình doanh nghiệp hiện nay cũng hết sức khá dễ dàng tuy nhiên không phải ai cũng có thể biết được quy trình thực hiện doanh nghiệp ra sao cả.
 • Cần đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo nào?

  Cần đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo nào?

  Băn khoăn cần đăng bố cáo thành lập trên báo nào hiện đang được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu. Đây là thủ tục rất quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện sau 30 ngày, kể từ ngày có giấy chứng...
 • Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương

  Hướng dẫn thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương

  Nếu bạn đang có ý định thành lập doanh nghiệp tại Hải Dương thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nắm được những vấn đề cơ bản để quá trình thành lập được tiến hành một cách thuận lợi.
 • Hướng dẫn chọn bóng đèn Led Philips chất lượng

  Hướng dẫn chọn bóng đèn Led Philips chất lượng

  Xã hội phát triển và nhu cầu con người ngày một tăng cao và phong phú. Việc lựa chọn những chiếc đèn chiếu sáng cho không gian sống và tăng giá trị thẩm mỹ không nằm ngoài mong muốn của nhiều người. Hiện nay, bóng đèn Led Philips đã...
 • Hiểu hơn về bóng đèn led Philips chiếu điểm

  Hiểu hơn về bóng đèn led Philips chiếu điểm

  Có thể nói rằng thị trường đèn led hiện nay rất là phong phú và đa dạng. Nào là đèn tube, đèn led âm trần, đèn led trang trí hay chỉ đơn giản là đèn led thôi... Vâng, quả thực có rất nhiều loại đèn, tuy nhiên, điều đó cũng đã...
 • Hàng hóa xuất khẩu di chuyển bằng đường biển là chủ yếu

  Hàng hóa xuất khẩu di chuyển bằng đường biển là chủ yếu

  Khoảng cách về mặt địa lý buộc hoạt động xuất khẩu hàng hóa của ta phải được thực hiện dựa vào vận tải biển. Đây là phương thức và cũng là tuyến giao thông chủ yếu hiện giờ.
 • Buôn lậu đường biển ngày càng tinh vi hơn

  Buôn lậu đường biển ngày càng tinh vi hơn

  Sử dụng đường biển để buôn lậu không còn là vấn đề mới lạ, tuy nhiên nhà nước càng quản lý chặt chẽ thì thủ đoạn của những kẻ buôn lậu càng tinh vi hơn rất nhiều.
 • Nuôi thiên địch để diệt côn trùng bảo vệ mùa màng

  Nuôi thiên địch để diệt côn trùng bảo vệ mùa màng

  Côn trùng có thể là những mối nguy hại lớn cho mùa màng của chúng ta, do vậy việc tìm ra các giải pháp diệt chúng hiệu quả sẽ giúp mùa màng bội thu.
 • Nên thiết kế website bán máy tạo Ozone ở đâu

  Nên thiết kế website bán máy tạo Ozone ở đâu

  Trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm cung cấp dịch vụ thiết kế website để phục vụ cho nhiều lĩnh vực khác nhau, do đó, để tìm kiếm một địa chỉ uy tín để hỗ trợ một web bán máy tạo ozone cũng không quá khó khăn.
 • Quảng cáo bán hàng phụ kiện nguồn đa năng trên website

  Quảng cáo bán hàng phụ kiện nguồn đa năng trên website

  Website không chỉ là nơi bán hàng hiệu quả mà còn là một công cụ mà ta có thể dùng để quảng cáo, đưa sản phẩm của mình đến gần với những khách hàng tiềm năng tốt hơn.
 • Đèn pha Led chiếu hắt tòa nhà hoàn hảo

  Đèn pha Led chiếu hắt tòa nhà hoàn hảo

  Sự góp mặt của ánh sáng đèn pha Led sẽ tạo nên vẻ đẹp lung linh, hoàn hảo cho không gian bên trong và bên ngoài của các tòa nhà. Làm tôn lên nét sang trọng, hiện đại vốn có của nó.
 • Thành lập doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ

  Thành lập doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ

  Hiện nay có rất nhiều người mong muốn thành lập doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ. Vì vậy nắm bắt thông tin thành lập doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết để né tránh các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thành lập...
 • Thành lập doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ

  Thành lập doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ

  Khi thành lập doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ bạn cần chú ý những gì? Thủ tục, giấy tờ là những vấn đề đương nhiên bạn phải tìm hiểu.
 • Điều kiện thành lập doanh nghiệp bảo hiểm như thế nào

  Điều kiện thành lập doanh nghiệp bảo hiểm như thế nào

  Thành lập doanh nghiệp bảo hiểm đang là một xu hướng, tuy nhiên đây là một nghành dịch vụ có mức cạnh tranh và rũi ro cao chính vì thế mà bạn phải là người sáng suốt trong việc thành lập doanh nghiệp bảo hiểm.
 • Đèn pha Led tỏa sáng cùng sân khấu nghệ thuật

  Đèn pha Led tỏa sáng cùng sân khấu nghệ thuật

  Một trong những thiết bị chiếu sáng nhận được sự tin dùng và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là các dòng sản phẩm đèn pha Led.
 • Công ty thiết kế web nào tốt tại TPHCM

  Công ty thiết kế web nào tốt tại TPHCM

  Hiện nay, không ít cá nhân, doanh nghiệp luôn muốn chọn một công ty thiết kế web để có thể xây dựng một webs ite riêng ấn tượng và hiệu quả. Nhưng không ít cá nhân, doanh nghiệp vẫn băn khoăn không biết công ty thiết kế web nào tốt.
 • Công ty thiết kế website tại hồ chí minh

  Công ty thiết kế website tại hồ chí minh

  Hiện nay, tại thành phố hồ chí minh, nhu cầu sử dụng website để quảng bá hình ảnh, gia tăng uy tín, thương hiệu được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Để website hoạt động tốt, đúng mục đích, mang lại giá trị cao, các cá...
 • Thiết kế web ở đâu uy tín tại TPHCM

  Thiết kế web ở đâu uy tín tại TPHCM

  Thiết kế web ở đâu uy tín là câu hỏi luôn khiến nhiều cá nhân, doanh nghiệp trăn trở khi quyết định thiết kế một trang web riêng, nhưng chưa tìm kiếm được đối tác thiết kế web lại không biết nên chọn công ty thiết kế web nào thì...
 • Cần tìm người thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

  Cần tìm người thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp

  Hiện nay, nhu cầu bán hàng online ngày một phát triển và mở rộng. Hầu hết, các cá nhân, doanh nghiệp đều cần tìm người thiết kế web chuyên nghiệp để có thể cho ra đời những web hoạt động tốt, mang lại lợi ích kinh tế cao.