Trang chủ » Mỹ thuật, trang trí, vẽ tranh
 • Các sự cố trì hoãn thường gặp trong vận tải biển

  Các sự cố trì hoãn thường gặp trong vận tải biển

  Không đơn giản và dễ dàng như vận tải đường bộ, các hoạt động vận chuyển biển đòi hỏi cao hơn về những thủ tục, cũng như điều kiện đảm bảo an toàn.
 • Vận tải biển giải pháp đổi mới cho nhu cầu chuyển hàng nội địa

  Vận tải biển giải pháp đổi mới cho nhu cầu chuyển hàng nội địa

  Nếu như trước đây hầu hết các doanh nghiệp chỉ dùng đường bộ để chuyển hàng trong nước, thì hiện nay đường biển là giải pháp tối ưu hơn.
 • Mua pallet nhựa cũ giá bao nhiêu hiện nay

  Mua pallet nhựa cũ giá bao nhiêu hiện nay

  Tuỳ thuộc vào kinh tế để có thể lựa chọn mình môt hình thức mua pallet nhựa với những người có điều kiện cũng như kinh tế thì có thể mua mới, những với những kinh tế eo hẹp lại lựa chọn việc mua cũ là nhiều nhưng để mua các...
 • Muối trong không khí biển có làm ảnh hưởng đến hàng vận chuyển?

  Muối trong không khí biển có làm ảnh hưởng đến hàng vận chuyển?

  Vận chuyển hàng hóa đường biển dài ngày có thể khiến cho hàng hóa bị ảnh hưởng khi tiếp xúc với không khí biển có nhiều muối, tuy nhiên hiện nay vấn đề này đã được khắc phục rất tốt.
 • Tình trạng hàng lậu qua vận chuyển biển

  Tình trạng hàng lậu qua vận chuyển biển

  Sử dụng đường biển để vận chuyển hàng lậu từ xưa đến nay luôn là vấn đề nan giải, dù thắt chặt kiểm tra quản lý vẫn không thể kiểm soát hết được các thủ đoạn tinh vi.
 • Những nhóm rủi ro chính trong vận tải đường biển

  Những nhóm rủi ro chính trong vận tải đường biển

  Đối với vận tải đường biển thì rủi ro xảy ra có thể được coi là một đặc điểm, đặc tính không thể tách rời. Và ta cần tìm hiểu về cách phân nhóm rủi ro trong vận tải biển để có thể mua và sử dụng bảo hiểm hợp lý.
 • Tại sao cần có bảo hiểm vận tải đường biển?

  Tại sao cần có bảo hiểm vận tải đường biển?

  Sử dụng bảo hiểm trong vận tải đường biển chính là cách để chúng ta có thể bảo đảm được lợi ích, tài sản của mình một cách tốt nhất mà không chịu quá nhiều áp lực nếu chẳng may có rủi ro xảy ra.
 • Hoạt động vận tải biển và ngành công nghiệp nặng

  Hoạt động vận tải biển và ngành công nghiệp nặng

  Ảnh hưởng của vận tải đường biển với sự phát triển ngành công nghiệp nặng toàn cầu là điều không thể phủ nhận, đây là thực tế mà chúng ta cần biết rõ.
 • Nguy hiểm với ngành vận tải biển đến từ cướp biển

  Nguy hiểm với ngành vận tải biển đến từ cướp biển

  Đa số những vụ cướp vận tải đường biển hầu hết tập trung vào các tàu dầu, các tàu chở nhiên liệu trên thế giới. Bởi lẽ đây là mặt hàng cực kì dễ tiêu thụ trên thị trường hiện nay.
 • Cước vận tải hàng hóa trong nước bằng tàu biển

  Cước vận tải hàng hóa trong nước bằng tàu biển

  Trước bất kỳ một quyết định nào, tìm hiểu trước thông tin về cước dịch vụ khi cần vận tải hàng hóa phạm vi trong nước bằng tàu biển là việc làm cần có của các doanh nghiệp là chủ hàng.
 • Những ưu điểm của vận tải đường biển

  Những ưu điểm của vận tải đường biển

  Phương thức vận tải đường biển đã cho thấy những ưu điểm tuyệt vời mà nó đang sở hữu, qua đó xứng đáng trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu giao nhận của nhiều doanh nghiệp hiện nay.
 • Vận tải đường biển và những chuyến hàng khổng lồ

  Vận tải đường biển và những chuyến hàng khổng lồ

  Vận tải biển chính là một trong những phương pháp chuyển hàng mà có thể vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn, những chuyến hàng khổng lồ của vận tải biển luôn có thể tạo nên sự ngạc nhiên cho người nhìn.
 • Dịch vụ vận chuyển đường biển của DSV

  Dịch vụ vận chuyển đường biển của DSV

  DSV mang đến thị trường dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đáp ứng tối đa và phong phú các nhu cầu của khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp đang muốn gửi hàng hóa đi xa, trong cả nội địa và xuất nhập khẩu.
 • Quy định về đăng ký kinh doanh

  Quy định về đăng ký kinh doanh

  Bạn có mong muốn làm chủ? Bạn có mong muốn được thành lập công ty riêng cho bản thân mình thì trước tiên bạn phải nắm rõ được quy định về đăng ký kinh doanh.
 • Thành lập doanh nghiệp qua mạng có khó không?

  Thành lập doanh nghiệp qua mạng có khó không?

  Hiện nay, khi internet ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống của con người, việc ứng dụng cổng thông tin điện tử để thành lập doanh nghiệp được nhiều cơ quan chức năng chú trọng
 • Tìm hiểu quy định mới về thành lập doanh nghiệp 2016

  Tìm hiểu quy định mới về thành lập doanh nghiệp 2016

  Ở từng thời điểm nhất định, pháp luật hầu như thường xuyên đưa ra những quy định mới về thành lập doanh nghiệp trên thị trường nước ta. Và mức độ thay đổi ngày càng nhiều hơn nhằm thắt chặt công tác quản lý để hạn...
 • Thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm những bước cơ bản nào?

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm những bước cơ bản nào?

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp gồm những bước nào? là câu hỏi được rất nhiều người lần đầu thành lập doanh nghiệp quan tâm.
 • Giấy tờ thành lập doanh nghiệp tư nhân đơn giản

  Giấy tờ thành lập doanh nghiệp tư nhân đơn giản

  Giấy tờ thành lập doanh nghiệp tư nhân bao gồm những loại giấy tờ gì, được pháp luật quy định như thế nào là thắc mắc chung của nhiều người đang có ý định thành lập doanh nghiệp tư nhân.
 • Đèn pha Led thân thiện với môi trường

  Đèn pha Led thân thiện với môi trường

  Đèn pha Led là thiết bị điện rất được ưu chuộng trên thị trường các thiết bị điện chiếu sáng không chỉ bởi khả năng chiếu sáng trong phạm vi rộng mà còn bởi sự thân thiện của sản phẩm với môi trường sống.
 • Đèn pha led chiếu sáng trung tâm mua sắm

  Đèn pha led chiếu sáng trung tâm mua sắm

  Đèn pha led chiếu sáng trung tâm mua sắm với khả năng chiếu sáng tinh tế sẽ giúp những món đồ trở nên hấp dẫn hơn, thu hút được sự chú ý của khách hàng.