Trang chủ » Diệt chuột và không còn nỗi lo dịch hạch

Diệt chuột và không còn nỗi lo dịch hạch

(Ngày đăng: 20-05-2016 11:08:51)
icon facebook   icon google plus  
Bẹnh dịch hạc phải nói là cực kì nguy hiểm và có khả năng diệt người hàng loạt. Nguyên nhân ra căn bệnh dịch hạch thì chưa biết do đâu nhưng nguyên nhân gây bệnh lại chính là những con chuột đáng ghét với khả năng lây bệnh thông qua vi khuẩn trên người chúng. Đây là lí do mà ta không cần ngận ngại khi diệt chuột.

 

Để có thể ngăn chặn việc căn bệnh dịch hạch lây lan với tốc độ chóng mặt thì người ta đã phải sử dụng tới các loại thuốc diệt chuột để có thể diệt chuột một cách nhanh chóng nhất và ngăn chặn việc bệnh dịch hạch lây lan từ chuột.

Như chúng ta đã biết, dịch hạch là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, chúng có khả năng lây lan rất nhanh và tỉ lệ tử vong là rất cao nếu ai đó không may mắc phải. Theo nhiều nguồn tin thì nguồn gốc chính của mầm bệnh là loài chuột, một loài vật có số lượng cá thể lớn và xuất hiện ở rất nhiều nơi.

Vì vậy, nếu muốn ngăn ngừa bệnh dịch hạch phát tác và có thể phát triển thành dịch, việc quan trọng nhất, đồng thời cũng là phương pháp hiệu quả nhất mà chúng ta cần làm, chính là tiêu diệt chuột. Để thực hiện điều đó, chúng ta có vô số các biện pháp, như là keo dính chuột, đặt bẫy chuột, sử dụng thuốc diệt chuột…

Theo kinh nghiệm của tôi, cũng như đánh giá của nhiều người thì trong tất cả các biện pháp, diệt chuột bằng thuốc là hiệu quả hơn cả. Và ngày nay, trên thị trường cũng có khá nhiều loại thuốc. Nhưng ở đây tôi xin giới thiệu với các bạn một loại phổ biến và tốt nhất: thuốc diệt chuột Storm.

Storm là sản phẩm của công ty BASF, một thương hiệu khá nổi tiếng đến từ nước Đức. Thuốc không sản xuất ở dạng bột, mà được nén dưới dạng viên vô cùng tiện dụng, bạn chỉ cần đặt những viên thuốc vào chỗ nào nhiều chuột là xong, rồi sau đó ngồi chờ kết quả thôi. Thường thì khoảng 3-6 ngày bạn sẽ thấy số lượng chuột giảm sút hẳn, thậm chí là biến mất luôn.

Vì sao Storm lại hiệu quả như vậy?

Đó là do thuốc diệt chuột Storm có chứa Flocoumafen, khoa học chứng minh đó một chất cực độc và đặc biệt nguy hiểm với các loài gặm nhấm, đương nhiên chuột cũng không ngoại lệ. Vì vậy, chỉ cần ăn trúng thuốc một lần duy nhất, chuột cũng sẽ chết ngay.

Đọc đến đây, chắc các bạn đang tự hỏi, hiệu quả như vậy, liệu có đắt lắm không? Xin thưa rằng là không nhé, giá thành của sản phẩm rất phải chăng. 1 gói 20 viên chỉ khoảng 30.000, một hộp 5 gói là 150.000, mà chỉ cần một hộp thôi là bạn có thể đảm bảo không còn con chuột nào xung quanh khu vực bạn sống nữa rồi. Chuột chết, ắt hẳn nguy cơ bệnh dịch hạch cũng theo đó mà ra đi, không còn đáng lo ngại nữa.

Tôi đã dùng và vô cùng hài lòng với kết quả mà sản phẩm mang lại. Chúc các bạn diệt chuột thành công với Storm!