Trang chủ » Diễn đàn Công nghệ và quản trị chuỗi cung ứng

Diễn đàn Công nghệ và quản trị chuỗi cung ứng

(Ngày đăng: 23-08-2014 09:07:52)
icon facebook   icon google plus  
Ngày 22/8, chương trình “Diễn đàn Công nghệ và Quản trị chuỗi cung ứng 2014” (Tech & SCM Forum 2014) do Hiệp hội chuỗi cung ứng Việt Nam (Vietnam Supply Chain) tổ chức tại TP Hồ Chí Minh thu hút hơn 400 chuyên gia, doanh nghiệp tham gia.

Diễn đàn là nơi trao đổi, chia sẻ về những thực trạng, thách thức cũng như xu hướng, giải pháp trong việc ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao hiệu suất quản trị chuỗi cung ứng nói riêng và hoạt động kinh doanh nói chung tại Việt Nam.

Quản trị chuỗi cung ứng đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng lớn đến hoạt động của DN. Theo nghiên cứu đánh giá SCOR, việc nâng cao hiệu suất quản trị chuỗi cung ứng lên 5% có thể nâng cao lợi nhuận lên đến 45% nhưng việc thực hiện ở Việt Nam trong thời gian vừa qua vẫn chưa được đánh giá đúng tầm và thực hiện một cách hiệu quả. Đặc biệt, ứng dụng công nghệ vào trong quy trình quản trị chuỗi cung ứng một trong những công tác giúp nâng cao hiệu quả quản trị chuỗi cung ứng một cách toàn diện cũng chưa được triển trai hợp lý.

Dựa trên thực tiễn đó, diễn đàn nhằm mang đến những chia sẻ sâu sát thực tế về các khó khăn hiện nay, từ đó đưa ra những giải pháp mang tính ứng dụng cao cho các DN trong việc quản trị chuỗi cung ứng.