HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Điểm đặc biệt của thuốc diệt côn trùng thương hiệu Bayer Đức.

Điểm đặc biệt của thuốc diệt côn trùng thương hiệu Bayer Đức.

Nói về thuốc diệt côn trùng hiện nay trên thị trường thì khó có loại thuốc diệt côn trùng nào có thể qua mặt được thương hiệu Bayer Đức. Đây là một trong những thương hiệu diệt côn trùng nổi tiếng khắp cả thế giới với hiệu quả đã được kiểm chứng qua rất nhiều năm.

 

 

Đặc điểm và cũng là ưu điểm của thuốc diệt côn trùng Bayer Đức là chỉ chuyên diệt một loài côn trùng nhất định với hiệu quả diệt cực cao và thời gian duy trì hiệu quả lâu hơn rất nhiều so với các loại thuốc diệt côn trùng hiện nay trên thị trường.

Chất lượng của các loại thuốc diệt côn trùng của thương hiệu Bayer đã được chứng mình qua nhiều năm qua, khi mà từ trước tới nay chưa có loại sản phẩm diệt côn trùng nào có tính hiệu quả vượt mặt thương hiệu này. Nhưng đó cũng chính là nhược điểm của loại thuốc này khi giá của thuốc diệt côn trùng thương hiệu bayer nào cũng cao ngất ngưỡng và gấp 3 tới 4 lần một nhãn hiệu thuốc diệt côn trùng khác. Nói đúng hơn có thể gọi là tiền nào thì của nấy.

Hầu hết những người dùng sử dụng các loại thuốc diệt côn trùng Bayer điều là người có tiền với mục đích phòng chóng hoặc gặp vấn đề về diệt côn trùng quá lớn nên cần phải tìm loại thuốc hữu hiệu để diệt.

Đại lý phân phối thuốc diệt côn trùng Bayer Đức tại Việt Nam thuộc dạng độc quyền và chỉ có một tại Tp HCM. Nhưng bạn có thể mua thuốc diệt côn trùng Bayer Đức tại một số cửa hàng, đại lý, hay công ty được uỷ quyền hoặc có quên kinh doanh loại thuốc này.