Trang chủ » Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Australia (Úc)

Dịch vụ Vận chuyển hàng đi Australia (Úc)

(Ngày đăng: 22-03-2019 10:20:40)
icon facebook   icon google plus  
Vận chuyển WWE chuyên cung cấp các dịch vụ Vận chuyển quốc tế DHL, Vận chuyển quốc tế UPS, Vận chuyển quốc tế Fedex, Vận chuyển quốc tế TNT tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ vận tải đường biển quốc tế của WWE đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ Vận chuyển quốc tế của WWE.

Dịch vụ Vận chuyển quốc tế đi Australia và đến Australia của WWE qua các hãng vận chuyển UPS, DHL, Fedex, TNT hiện đang là thế mạnh của WWE với dịch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng vận chuyển thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống…

vận chuyển nội địa

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ Vận chuyển tới tất cả các vùng của Australia. Đồng thời với hơn 10 năm kinh nghiệm Vận chuyển quốc tế, WWE sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục hải quan đi Australia, thủ tục tạm nhập tái xuất với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như: kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế… Chúng tôi liên tục theo dõi hành trình của từng bưu gửi và thông báo trực tiếp kết quả từng lần chuyển phát tới quý khách hàng.

WWE mong muốn trở thành công ty Vận chuyển quốc tế uy tín nhất tại Việt Nam với phương châm phục cho khách hàng như phục vụ cho chính bản thân mình.

Chúng tôi cam kết:

- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

- Bảo đảm an toàn hàng hóa.

- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.

Hãy liên hệ với WWE để được cung cấp các dịch vụ vận chuyển quốc tế cũng như vận chuyển nội địa tốt nhất!