HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ Chuyển hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc

Dịch vụ Chuyển hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc

Theo thông kê cho thấy, Australia là một trong những nước thu hút nhiều người lao đông, du học sinh Việt Nam. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Úc (gửi hàng đi Úc) như: hàng hóa, bưu kiện qua lại giữa Việt Nam và Australia rất lớn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Việt An đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển đường biển chuyển phát nhanh quốc tế đi Australia (Úc). Với dịch vụ nay, công ty chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Australia (Úc) và ngược lại trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho quý khách.

-  Với  đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế Việt An Express cam kết uy tín    với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn

-   Các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth

vận chuyển đường biển

   Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ nhận và phát tận nhà với giá rẻ bất ngờ đến Úc (Austrialia). Với chính sách ưu tiên giá cho khách hàng mới, khách hàng chuyển với số lượng lớn, chúng tôi mong muốn được là đối tác dài lâu của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển gửi hàng đi Úc của chúng tôi.

-  Khách hàng của Việt An sẽ được đảm bảo hàng đến tay nguời nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến qua mạng Internet. Chúng tôi đảm bảo việc thông báo ngay cho khách hàng ngay khi vận chuyển nội địa hàng đến tay người nhận nhận hàng.