HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Theo thống kê có khoản 2 triệu người Việt Nam đang học hành, làm việc và sinh sống tại USA (Mỹ). Khi cánh cửa hội nhập mở ra thì đây cũng là thị trường nhập khẩu hàng Việt Nam lớn nhất trên thế giới. Do đó, Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ngày càng phát triển và nếu bạn cần chuyển hàng sang Mỹ hãy liên hệ VietanExpress.com nhé.

Chính từ đây, nhu cầu gửi vận chuyển đường biển chuyển hàng đi Mỹ và nhận hàng quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam.

Mỹ là một quốc gia hàng đầu về kinh tế có quan hệ đặc biệt với Việt Nam, mối quan hệ ấy được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu gửi hàng, gửi quà đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. Đặc biệt là việc chuyển hàng sang Mỹ - Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông.

vận chuyển đường biển

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, Việt An Express với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và vận chuyển nội địa đúng thời hạn.

Khi cần chuyển 1 lô hàng khó hay đơn giản chỉ là 1 hộp quà nhỏ (1 ít thức ăn quê hương cho người thân đang ở Mỹ), đừng ngần ngại, hãy điện thoại ngay Việt An Express. Nhân viên của Việt An Express sẽ tư vấn miễn phí về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ cho quý khách về cách thức vận chuyển, thời gian và đặc biệt là mức phí hợp lí nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng.