399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Đèn Led Rạng Đông để bàn ánh sáng cho đôi mắt

Đèn Led Rạng Đông để bàn ánh sáng cho đôi mắt

Những sản phẩm đèn Led Rạng Đông đều có thể sử dụng cho đèn bàn nhằm tăng khả năng hoạt động của sản phẩm.

Việc bảo vệ đôi mắt khỏe mạnh ngày càng trở nên quan trọng, đặc biệt khi tỉ lệ mắc tật về mắt ngày càng tăng. Ánh sáng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe thị lực, cường độ sáng quá mạnh hay quá yếu đều không tốt. Hiểu rõ ý nghĩa này, Rạng Đông đã cho ra đời sản phẩm đèn bàn Led bảo vệ thị lực vì tương lai khỏe mạnh cho đôi mắt người sử dụng.

Đèn Led Rạng Đông – tỏ đôi mắt, sáng tương lai

Mắt rất nhạy cảm với ánh sáng, do vậy, đèn Led Rạng Đông để bàn sử dụng nguồn sáng Led ổn định, không nhấp nháy gây mỏi mắt, ánh sáng trắng dịu dàng tránh chói lóa, mệt mỏi khi tiếp xúc lâu, độ rọi 500 lux đúng chuẩn khoa học, phù hợp đặt tại bàn làm việc, bàn học. Với sản phẩm này, bạn sẽ vô cùng thoải mái khi học tập mật độ cao, vì đèn tạo ra không gian sáng tự nhiên, thoáng đãng, độ hoàn màu cao tương thích với mắt người bảo vệ thị lực tối ưu.

Không gian làm việc trẻ trung với đèn Led Rạng Đông

Không chỉ là đèn bàn, sản phẩm còn là điểm nhấn sáng tạo nơi bàn học. Thiết kế đơn giản, chao đèn, đế đèn mỏng gợi nên vẻ tinh tế, sang trọng. Màu bạc và đen quý phái thích hợp cho cả nam và nữ. Kích thước nhỏ gọn ít chiếm diện tích. Đèn bàn Led Rạng Đông sẽ cho bạn cái nhìn thật khác về những thiết bị chiếu sáng, hơn cả cung cấp ánh sáng còn là sự ưa nhìn, thẩm mỹ.

Tiết kiệm, an toàn chinh phục mọi khách hàng

Đèn Led Rạng Đông có độ bền cao, tuổi thọ dài giúp tiết kiệm chi phí thay thế. Nổi bật hơn là chất lượng ánh sáng tuyệt hảo bảo vệ thị lực, không phát nhiệt làm nóng không khí xung quanh để bạn học tập và làm việc trong môi trường thoải mái nhất, tiện nghi nhất. Đầu tư cho đèn bàn Rạng Đông – đầu tư cho đôi mắt – đầu tư cho tương lai.