HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips cho không gian sống thêm hoàn hảo

Đèn Led Philips cho không gian sống thêm hoàn hảo

Là một trong những thiết bị chiếu sáng được nhiều người lựa chọn sử dụng và thay thế các sản phẩm chiếu sáng truyền thống, đèn Led mang đến sự tự nhiên, hài hòa cùng nhiều ưu điểm hoàn hảo hơn.

 

Đèn Led Philips chính là một trong những ví dụ điển hình nhất khi dễ dàng thay đổi và đảm bảo được hiệu quả sử dụng khi tiết kiệm điện năng tối ưu, tuổi thọ cao, an toàn với con người và môi trường.

Nói cụ thể, đèn Led Philips có khả năng tiết kiệm điện năng khoảng 80% so với các bóng đèn truyền thống khác, nhưng luôn đảm bảo khi có được nguồn ánh sáng tuyệt hảo, trung thực, giúp tiết kiệm chi phí điện năng một cách hiệu quả nhất. Chưa kể, thiết kế công nghệ cao này rất an toàn và thân thiện môi trường khi được gọi là nguồn năng lượng xanh khi thành phần sản xuất không chứa thủy ngân, không chứa cacbonic, chính vì vậy mà trong quá trình sử dụng đã không bức xạ các tia có hại như các loại đèn truyền thống khác. Hơn thế, sản xuất với vỏ đèn không làm bằng kính và chịu được sự va đập tốt, không vỡ cũng góp phần giảm lượng thải khí CO2, giảm lượng rác thải nên được đánh giá cao khi rất thân thiện với môi trường.

Tiếp đó, đèn Led Philips mang đến cho không gian sống thêm hoàn hảo hơn khi mà có thể chiếu sáng với hiệu suất cao hơn nếu đi so sánh với bóng đèn khác. Cụ thể, ánh sáng trắng đường kính 5mm sẽ có quang hiệu 20-28lm/w, công suất lớn 1W, với tuổi thọ khoảng 50,000h, điện năng tiêu thụ tiết kiệm và lại cho ra ánh sáng đơn sắc tốt, quang phổ hẹp, có thể nhìn thấy được bằng mắt thường nhưng rất đảm bảo.

Với những ưu điểm đặc biệt trên đây, thiết bị chiếu sáng hiện đại này đã cho không gian sống thêm hoàn hảo khi tiết kiệm được nhiều điện năng, có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài, lắp đặt dễ dàng, chi phí phù hợp và an toàn hơn, do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng để thay thế triệt để cho không gian sống.