HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled

Đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled

Đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng trong các không gian nhà xưởng rộng lớn. Lựa chọn thiết bị chiếu sáng này sẽ giúp các doanh nghiệp yên tâm về chất lượng và hiệu quả tiết kiệm mà sản phẩm này mang lại.

Đặc điểm sản phẩm
 
- Đèn led nhà xưởng Hodiled highbay 100w WSL100 có công suất hoạt động 100W và điện áp sử dụng là 220V.
 
- Thiết bị điện này có tuổi thọ 40.000 giờ chiếu sáng nên đèn có khả năng hoạt động ổn định và bền bỉ trong suốt một thời gian dài.
 
- Sản phẩm có 3 nhiệt độ màu gồm 6500/4000/3000K mang đến những gam màu ánh sáng hoàn hảo và chân thực nhất.
 
 
- Với quang thông 13000Lm và chỉ số hoàn màu 90Ra thì ánh sáng của đèn không chỉ mạnh mẽ mà còn rất an toàn trong quá trình sử dụng.
 
- Kích thước đèn được thiết kế với chiều dài 500mm và chiều rộng 400mm.
 
- Sản phẩm này sử dụng chất liệu sản xuất cao cấp cùng tiêu chuẩn thiết kế chuẩn quốc tế. Vì thế mà đèn có được độ bảo vệ đạt IP65.
 
Thông số kỹ thuật
 
Mã sản phẩm: WSL100
 

 Thông số điện

Thông số quang

Thông số hình học

Điện áp(V)

Công suất(W)

Tuổi thọ(h)

Quang thông(lm)

Hiệu suất quang(Lm/W)

Nhiệt độ màu(K)

Chỉ số màu(Ra)

Chiều dài(mm)

Chiều rộng(mm)

Cấp độ bảo vệ

220

100

40.000

13000

130

6500/4000/3000

90

500

400

IP65

 
 
Ưu điểm sản phẩm
 
Thương hiệu uy tín
 
Hodiled là một trong những thương hiệu sản xuất thiết bị chiếu sáng được HOÀNG PHÁT LIGHTING công bố độc quyền, lựa chọn kỹ lưỡng hệ thống điện, sử dụng ổn định, dễ chịu và an toàn trong hệ thống điện đem đến lợi ích thiết thực trong hoạt động tiêu dùng. Vì thế, với đèn led Highbay 100w WSL100 Hodiled thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Thiết bị điện này có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được trải qua quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nên chắc chắn là nó có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.
 
Tiết kiệm chi phí cao
 
So với việc lựa chọn các thiết bị chiếu sáng thông thường thì việc lựa chọn sản phẩm này có thể mang đến khả năng tiết kiệm chi phí rất cao cho các doanh nghiệp. Đèn có nguồn sáng mạnh, khả năng tỏa sáng rộng nên trong một không gian nhà xưởng rộng lớn sẽ không cần phải lắp đặt quá nhiều đèn như trước nữa.
 
 
Ngoài ra, đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled có khả năng tiết kiệm điện năng rất cao nhờ việc ứng dụng chip Led tiên tiến. thiết bị điện này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể. Đó là điều mà không phải thương hiệu nào cũng có thể làm được. 
 
Đặc biệt, với tuổi thọ 40.000 giờ chiếu sáng thì các doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được không ít chi phí thay mới hay bảo dưỡng đèn thường xuyên như trước. Có thể thấy, lựa chọn sản phẩm này là cách để các doanh nghiệp có thể giải quyết bài toán chi phí hóc búa từ trước đến nay về việc sử dụng đèn điện.
 
Ánh sáng đạt chuẩn quốc tế
 
Với công suất 100W cùng quang thông mạnh mẽ và chỉ số hoàn màu cao thì đèn có thể phát ra dải ánh sáng rất sống động và chân thực. Hơn thế nữa thì thiết bị điện này còn có thể mang đến 3 sự lựa chọn về không gian chiếu sáng với ánh sáng vàng, ánh trắng trắng ấm và ánh sáng trắng sáng để người dùng lựa chọn.
 
Chỉ số màu cao lên đến 90Ra đem đến nguồn năng lượng sáng an toàn, ổn định hỗ trợ tối đa nguồn sáng dễ chịu, an toàn tạo không gian sáng trung thực, tự nhiên và không gây hại cho mắt.
 
Ứng dụng sản phẩm
 
Với nguồn sáng mạnh mẽ thì đèn led highbay 100w WSL100 Hodiled thích hợp để xuất hiện trong các không gian rộng lớn như: nhà xưởng, kho, nhà máy, xí nghiệp, cụm khu công nghiệp…
 
Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được một hiệu quả sử dụng điện lâu dài, ổn định hỗ trợ tối đa trong mọi hoạt động sử dụng điện nhằm bảo vệ tối đa nguồn sáng sử dụng điện, lâu dài và tiết kiệm điện trong hệ thống sử dụng lâu dài, tiết kiệm trong không gian. Mọi thông tin hãy liên hệ theo các hình thức sau:
 
Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
Website: https://hoangphatlighting.com
 
FB: https://www.facebook.com/hoangphatlighting.vn/
 
Email: info@hoangphatlighting.vn
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.