Trang chủ » Đèn Led Duhal cho bể cá

Đèn Led Duhal cho bể cá

(Ngày đăng: 26-06-2015 04:37:39)
icon facebook   icon google plus  
Với công nghệ đèn Led Duhal hiện đại sẽ tạo nên một hệ thống ánh sáng hoàn hảo cho bể cá nhà bạn, giúp cho hệ thủy sinh phát triển tốt.

Bên cạnh những dòng sản phẩm chiếu sáng bể cá thông thường trên thị trường, đá số là hàng Trung Quốc vì thế chất lượng không tốt và tuổi thọ không cao, với sản phẩm mới đèn Led Duhal sẽ tạo nên một cuộc cách mạng cho chiếu sáng bể cá.

Từ khi có đèn Led Duhal việc trang trí bể cá cảnh, bể thủy sinh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì Led vốn nhỏ gọn, tiết kiệm năng lượng, dãy quang phổ ánh sáng rất thích hợp cho cây cối phát triển. Bể cá, hồ thủy sinh sẽ trở nên sinh động hơn bao giờ hết với ánh sáng nhiều màu rực rỡ của Led. Đèn Led còn cực kỳ an toàn khi ở trong môi trường nước (do sử dụng điện áp thấp), lắp đặt sửa chữa dễ dàng và cực kỳ ít hỏng hóc. Các loại đèn Led phù hợp với bể cá như: Led dây dùng trong nước, Led bóng, Led âm nước .

1. Đèn Led Duhal cho bể cá

- Đèn trong bể thủy sinh: Hồ có trồng cây thủy sinh cần hệ thống đèn nâng cấp hơn, tùy thuộc các yếu tố độ sâu của hồ, loại cây thủy sinh và mức độ tăng trưởng của cây dự kiến. Bể cần được cung cấp tối thiểu là 0,5-1W/L nước. Cần tìm hiểu thêm về đặc điểm của cây để biết nhu cầu ánh sáng cần dùng.

- Đèn trong bể cá nước ngọt: Trong hồ không có cây thủy sinh, ngoài việc cấy thêm tảo và các loại thủy sinh ta có thể dùng những đèn có công suất thấp từ 3-10W và chúng có tuổi thọ 5 năm hoặc hơn.

den-led-duhal

- Đèn trong bể cá biển có thảm đáy: bể dạng này thường có san hô, sò… cần ánh sáng mạnh như ánh sáng của đèn với công suất từ 1-2,5 W/L nước. Cần tìm hiểu thêm nhu cầu ánh sáng của sinh vật muốn nuôi. Đèn này có công suất khá lớn nên việc sử dụng bể sục khí hoặc quạt làm mát cho bể cá là khá cần thiết.

2. Thời gian chiếu sáng

- Thông thường đối với bể cá, nên có nhiều chế bóng đèn Led Duhal chiếu sáng để có thể điều chỉnh hợp lý. Đèn bể cá thường sáng liên tục khoảng 6 -12h/ ngày cùng với bộ lọc nên cần thiết kế ánh sáng hợp lý. Đèn Led rất thích hợp để sử dụng trong môi trường nước, thủy sinh chính vì những ưu điểm vượt trội : tuổi đời cao, độ sáng ổn định, dùng an toàn trong môi trường nước.Tuy nhiên bạn không nên để thời gian chiếu sáng quá lâu bởi ánh sáng đèn sẽ làm hỏng đi hệ sinh thái thủy sinh trong bể cá thậm chí có thể làm cá trong bể bị chết. Để đề phòng quên tắt bạn nên sử dụng bộ hẹn giờ chiếu sáng dành cho bể cá.

Bạn có thể liên hệ với công ty Hoàng Phát để có thể chọn lựa đèn Led tốt cho chiếc bế cả nhà mình thêm lộng lẫy sinh động.