• Chia sẻ
  • Đèn Led âm trần 7W PRDOO104L7 Paragon

Đèn Led âm trần 7W PRDOO104L7 Paragon

Đèn Led âm trần 7W PRDOO104L7 Paragon có tính ứng dụng cao. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, sang trọng, chất lượng hoàn hảo nên thích hợp để lắp đặt cho mọi không gian cần được chiếu sáng.

Đèn Led âm trần 7W PRDOO104L7 Paragon là một trong những nhà sản xuất được người tiêu dùng lựa chọn khá cao. Bởi những sản phẩm của Paragon không những có chất lượng cao mà còn có giá thành hợp lí.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Đèn Led âm trần 7W PRDOO104L7 Paragon với công suất hoạt động 7W, sử dụng nguồn điện ổn định 220V. Nhưng nguồn sáng mà sản phẩm tạo ra cao hơn nguồn sáng của những sản phẩm có cùng công suất khác. Thời gian khởi động nguồn sáng cũng cực nhanh.

2. Đèn led Paragon có thân được làm từ chất liệu nhôm chuyên dùng giúp sản phẩm có độ bền cao, tản nhiệt tốt, luôn hoạt động ổn định, không bị nóng, thay đổi chất lượng lẫn cấu trúc bên ngoài nếu người dùng sử dụng liên tục.

3. Chip Led là chip Led sam sung hiện đại nhất, góp phần quan trọng trong việc quyết định tuổi thọ của sản phẩm. Tuổi thọ của sản phẩm cao gấp 3 lần so với tuổi thọ của những sản phẩm cùng chủng loại khác.

4.  Đèn Led âm trần 7W PRDOO104L7 Paragon có kích thước 104x60 mm, hình tròn, màu trắng hợp với xu hướng hiện đại và phù hợp với các loại trần thông dụng hiện nay bởi thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Việc lắp đặt, thay mới sản phẩm được thực hiện không quá khó khăn do thiết kế đơn giản, mỏng và nhẹ, không mất nhiều công sức, chi phí của bạn.

5. Sản phẩm có ba màu sắc ánh sáng cho bạn lựa chọn. Ánh sáng màu vàng với nhiệt độ màu là 3000K, trung tính với nhiệt độ màu 4200K và gam màu sáng trắng 6500K. Từ đó, người dùng chủ động trong việc lựa chọn màu ánh sáng phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Nguồn sáng mà sản phẩm mang lại là nguồn sáng an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng không phát ra các loại hóa chất độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe . Không tỏa nhiệt, không thải rác thải khó phân hủy ra môi trường nên hoàn toàn thân thiện với môi trường do được làm từ nguyên liệu chất lượng cao.

2. Đèn Led âm trần 7W PRDOO104L7 Paragon có độ bền cao, do được bảo vệ bởi lớp hợp kim bên ngoài sản phẩm vừa giúp sản phẩm chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài vừa đảm bảo tính thẩm mĩ của sản phẩm.

3. Khi sử dụng sản phẩm, đồng nghĩa với việc bạn đã tiết kiệm được một khoản không nhỏ chi phí cần phải chi trả hàng tháng do sản phẩm có khả năng tiết kiệm cao.

4. Đèn Led âm trần 7W PRDOO104L7 Paragon tạo ra bầu không khí êm dịu, nhẹ nhàng và thoải mái. Do sản phẩm có tấm dẫn quang giúp nguồn sáng được phân bổ đồng đều, dản trải.

5. Sản phẩm có giá thành hợp lí. Chế độ bảo hành lên đến 2 năm. Trong thời gian bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ thực hiện đổi trả nếu sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất.

Đèn led phù hợp với mọi không gian cần được chiếu sáng. Từ căn hộ đến văn phòng làm việc, showroom, cửa hàng, …

HOÀNG PHÁT LIGHTING