HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dell workstation M5510 cấu hình cao cấp

Dell workstation M5510 cấu hình cao cấp

Có mặt trên thị trường cách nay chưa lâu, Dell workstation M5510 tạo sự chú ý với người dùng không chỉ ở kiểu dáng hiện đại mà cấu hình cũng rất cao cấp.

Dell workstation M5510 cấu hình cao cấp

Sau thành công và tạo dựng được lòng tin từ người dùng ở các phiên bản “máy trạm cao cấp” trước đó, Dell tiếp tục tung ra thị trường dòng máy mới với tên gọi M5510. Không như nhiều dòng máy cũng loại dành cho người dùng chuyên nghiệp, Dell M5510 đã có sự cải tiến đáng kể về kiểu dáng thiết kế, khi máy trông đẹp mắt và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Đây là chưa kể tới công nghệ cấu hình tiên tiến được trang bị.

Vào thời điểm vừa ra đời, Dell workstation M5510 sở hữu công nghệ mới nhất của hãng lúc bấy giờ, rất được giới công nghệ đánh giá cao về hiệu suất hoạt động, khả năng xử lý đồ họa và các ứng dụng đa nhiệm. Bao gồm các thông số cấu hình nổi bật mà bạn có thể tham khảo qua trong nội dung bên dưới đây:

Bộ vi xử lý

Dell workstation M5510 trang bị hai tùy chọn chip CPU cho người dùng lựa chọn, bao gồm core i7 6820HQ và Xeon E3-1505M, lần lượt có tốc độ xử lý là 2.7Ghz và 2.8Ghz, giúp máy có hiệu suất làm việc mạnh mẽ, ngay cả khi thường xuyên đưa vào sử dụng để chạy các phần mềm nặng.

RAM

Như bao dòng laptop cao cấp nhất của hãng, Dell M5510 sở hữu RAM 16GB chuẩn DDR4 bus 2133Mhz, có thể nâng cấp tối đa 32GB. Với thông số RAM như thế này, máy vẫn đảm bảo luôn trong tình trạng mượt mà ngay cả khi đang chạy cùng lúc nhiều ứng dụng phần mềm trong quá trình làm việc, giúp các cá nhân sử dụng có cảm giác thoải mái nhất.

Ổ cứng

Khi sử dụng Dell workstation M5510 vào những việc liên quan tới đồ họa, hay các công việc có nhu cầu sao lưu dữ liệu lớn, với loại ổ cứng SSD được trang bị có dung lượng 512GB, nó hoàn toàn đem lại sự hài lòng cho người dùng. SSD vốn là loại ổ có khả năng sao chép và lưu trữ dữ liệu rất tuyệt vời tính đến thời điểm hiện tại.

Màn hình hiển thị

Một màn hình lớn là điều rất cần thiết cho những ai thường xuyên sử dụng laptop để làm việc, và bạn sẽ tìm thấy điều đó trên Dell M5510. Hơn thế nữa, bên cạnh kích thước lớn, độ phân giải trên màn hình của dòng laptop này cũng cực tốt, với chất lượng UHD 4K cho hình ảnh hiển thị sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ.

Card đồ họa

Dell workstation M5510 sử dụng card rời Nvidia Quadro M1000M 2GB dành cho đồ họa chuyên nghiệp, với khả năng xử lý tốt các công việc đòi hỏi cao về đồ họa. Những người dùng thường xuyên có nhu cầu sử dụng máy để chỉnh sửa ảnh, xây dựng các tác phẩm 3D, dàn dựng video… thì Dell M5510 là lựa chọn khá tốt.

Kết luận:

Sở hữu cấu hình cao cấp, điều đó giúp chiếc laptop Dell workstation M5510 có hiệu suất hoạt động rất tốt, khả năng xử lý mượt các công việc đòi hỏi đồ họa cao, vì vậy mà hiện tại đây là sự lựa chọn hàng đầu của dân thiết kế đồ họa, kỹ sư xây dựng…