• Điểm đến
  • Đặt Nhiều Từ Khóa Trên Trang Khi Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Đặt Nhiều Từ Khóa Trên Trang Khi Thiết Kế Web Chuẩn Seo

Trong quá trình thiết kế web chuẩn seo, việc chọn một từ khóa seo nhằm áp dụng cho một bài viết là điều cần thiết đối với các nhà thiết kế. Trên website, từ khóa phải luôn xuất hiện trên trang của nó. Đồng thời, chúng ta có thể đặt thêm vào các trang đó một số từ khóa phụ xoay quanh từ khóa chính mà ta có.

Thiết kế website chuẩn SEO

 

 

Việc đặt nhiều từ khóa phụ vào trang web khi thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo sẽ giúp ích rất nhiều cho trang web đó. Với những trang web chỉ có một từ khóa hiển thị trong trang, lúc này khả năng người dùng tiếp cận với trang web của bạn sẽ thấp hơn, vì người dùng chỉ có thể tiếp cận với trang web của bạn khi tìm kiếm những từ khóa mà trong trang bạn đã đặt vào.

Ngược lại, khi thiết kế web chuẩn seo, việc đặt vào trang của bạn nhiều từ khóa phụ khác nhau nhưng vẫn xoay quanh từ khóa chính sẽ giúp cho trang của bạn có xác xuất khách hàng tìm đến nhiều hơn nhờ sự hiện diện của các từ khóa phụ. Khi người dùng tìm kiếm trên cỗ máy tìm kiếm như Google những từ khóa phụ mà trong trang bạn đã đặt vào thì lúc này trang web của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ như khi bạn muốn seo từ khóa là “thiết kế web chuẩn seo” thì bạn nên bổ sung vào trang của mình nhiều từ khóa phụ khác như: “thiết kế web chuẩn seo bàng hàng”, “thiết kế web chuẩn seo shop thời trang”… lúc này khi khác hàng tìm đến những từ khóa phụ thì bài viết của bạn vẫn sẽ được đưa lên trong bảng xếp hạng của cỗ máy tìm kiếm.

Việc đặt nhiều từ khóa phụ khác vào trang của bạn nhưng vẫn xoay quanh từ khóa chính khi thiết kế web chuẩn seo sẽ không ảnh hưỡng gì đến trang của bạn. Điều này sẽ không làm cho trang của bạn mất đi sự chuẩn seo mà đồng thời việc có nhiều từ khóa phụ trong bài sẽ giúp cho việc trang của bạn sẽ được đưa lên trên cỗ máy tìm kiếm khi người dùng tìm đến những từ khóa phụ đó.