399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khám phá
  • Đặc điểm của loại đèn Led Philips phù hợp cho phòng ngủ

Đặc điểm của loại đèn Led Philips phù hợp cho phòng ngủ

Với sứ mạng sinh ra nhằm chăm sóc tốt giấc ngủ của bạn là tiêu chí của đèn Led Philips phòng ngủ.

Phòng ngủ được ví von như là nguồn sinh khí của cả một căn nhà. Đây là một căn phòng với đầy đủ tiện nghi và ấm cúng sẽ giúp thổi bùng ngọn lửa tình yêu, gìn giữ hạnh phúc gia đình. Tùy theo những nhu cầu sử dụng, mà chủ nhân có những thiết kế ánh sáng riêng cho mình. Hệ thống ánh sáng trong phòng ngủ mang lại sự gần gũi, thân mật cho cả căn phòng.

-  đèn led Philips downlight âm trần: Với ánh sáng vàng chủ đạo đèn Led âm trần tạo nên sự ấm áp, dịu êm khiến cho giấc ngủ của bạn đến một cách tự nhiên, phù hợp cho việc thư giãn. Lời khuyên giành cho bạn là nên lựa chọn bóng đèn Led âm trần có công suất 5W đế dày hoặc mỏng phụ thuộc vào trần nhà bạn là trần cao hay thấp. Phòng ngủ cần một lượng ánh sáng dịu, độ sáng thấp hơn phòng khách.

-  Đèn hắt tường, hắt trần: Thật tinh nghịch, sinh động khi bạn biến bức tường trên đầu giường của mình thành 1 bức tranh trang nhã, dịu mắt bởi hệ thống đèn hắt sáng thông minh. Với ánh sáng trắng của mình đèn hắt trần, hắt tường tạo cho chủ nhân cảm giác tinh khiết, trong lành và thoải mái. Ánh sáng trắng làm cho căn phòng trở nên hiện đại, chính điều này cũng thể hiện bạn là một người khá cầu toàn, có tính cách tỉ mỉ và cẩn thận. Chính cách chọn đèn này của bạn sẽ cho chúng tôi biết bạn là ai.

-  Đèn rọi có góc xoay: Đèn rọi giúp cho phòng ngủ có thêm những góc chiếu sáng độc đáo. Điểm xuyến trên những bức tường tạo cảm giác trang nhã và thư thái cho cả căn phòng.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

 

Website: www.hoangphatlighting.com