HÀ TIÊN TRAVEL

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Hỏi đáp
  • Da nhạy cảm nên triệt lông bằng cách nào và ở đâu tốt?

Da nhạy cảm nên triệt lông bằng cách nào và ở đâu tốt?

Da nhạy cảm rất khó để sử dụng các giải pháp làm đẹp cũng như triệt lông, đặc biệt là mỹ phẩm chứa nhiều thành phần hóa học, các nguyên liệu không phù hợp với da. Vậy, nếu bạn cũng đang sở hữu loại da này, bạn nên khắc phục tình trạng rậm lông như thế nào và ở đâu đảm bảo nhất?

triệt lông vĩnh viễn

 

 

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học đã cho ra đời nhiều giải pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn hiệu quả, lại an toàn và phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Trong đó, những loại da nhạy cảm, dễ tổn thương vẫn có thể sử dụng tốt và đảm bảo được an toàn, không gây dị ứng cho da.

Da nhạy cảm là một làn da tương đối khó “chiều” và nếu làm đẹp không đúng cách, làn da này sẽ bị tổn thương, làn da này có thể bị đau rát, sưng đỏ, dị ứng, gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Chính vì thế, khi xác định triệt lông vĩnh viễn cho làn da nhạy cảm bạn cần tìm hiểu kỹ về nơi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt, có đội ngũ chuyên gia giỏi và trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt là spa đó phải có công nghệ triệt lông hiện đại để giúp da của bạn tranh gặp phải nhược điểm của công nghệ cũ, đạt được một kết quả điều trị cao hơn.

Mách nhỏ cho bạn biết, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất hiện nay là công nghệ New IPL, có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đã qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của tổ chức FDA. New IPL có sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng sinh học có cường độ mạnh là IPL và bước sóng RF. Ngoài khả năng triệt tiêu lông và mâm nhú tận gốc nhẹ nhàng, không làm tổn hại da, New IPL còn có thể tạo sắc tố collagen giúp da săn chắc và trắng mịn hơn trước nhiều lần. Vì thế, sau khi điều trị triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New IPL, bạn không chỉ có một làn da khỏe mạnh, lông không còn, lỗ chân lông se khít mà làn da cũng trở nên trắng đẹp hơn. Vậy bạn nên triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và an toàn cho da nhạy cảm, có sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn New IPL đây?

Tại Sài Gòn, bạn có thể điều trị tại spa được nhiều khách hàng yêu quý và tin tưởng. Hiện nay, nhiều spa cũng đang điều trị thành công cho nhiều người bằng công nghệ New IPL, mang tới cho mọi người một kết quả cao làm mọi người hài lòng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, trang thiết bị hiện đại, công nghệ triệt lông mới thì nó hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu tìm nơi triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt và an toàn cho da nhạy cảm của bạn.

Hãy liên lạc ngay để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.